quảng cáo

Vũ Khí Sắc Đẹp - Vu Khi Sac Dep

Xem Phim Vũ Khí Sắc Đẹp 2011

Vu Khi Sac Dep

Status:
Full
Đạo diễn:
Lý Khắc Linh,
Diễn viên:
Dương Mỹ Linh,Quỳnh Thư,Thân Thúy Hà,Cao Thái Hà,Quốc Cường,Quốc Trường,
Thể Loại:
Tình Cảm,

Sản xuất:
M&T Pictures,
Quốc gia:
Việt Nam,
Thời lượng:
30 Tập

Năm phát hành: 2011

Lượt xem:
25211

Có: User Online Bạn Đang Xem Phim Này

Xem phim

Thông Tin Phim
Trailer
Nội Dung Phim Vũ Khí Sắc Đẹp:

Câu chuyện về những cô gái xinh đẹp sử dụng ưu thế sắc đẹp của mình làm vũ khí tối thượng để chiến thắng trong các phi vụ làm ăn. Cho đến một ngày, một cô gái không xinh nhưng có năng lực đến xin việc...

Quỳnh Thư (trái) và Dương Mỹ Linh trong phim Vũ khí sắc đẹp - Ảnh: M&T Pictures

Phim dài 30 tập, kịch bản Thanh Hương, đạo diễn Lý Khắc Linh, các diễn viên tham gia gồm Dương Mỹ Linh, Quỳnh Thư, Quốc Cường, Thân Thúy Hà, Công Danh, Bảo Anh, Cao Thái Hà... Phát sóng lúc 13g từ thứ năm đến thứ bảy hằng tuần trên HTV7, từ 29-4.

http://chaobuoisang.net/images/stores/2010/10/26/chaobuoisang.net-bfd792a424_s1.jpg

Chuyện phim được bắt đầu vào một đêm mưa gió, cô bé Quỳnh Lan 15 tuổi bị người cha dượng sàm sỡ nên phải bỏ chạy khỏi nhà trong đêm tối. 5 năm sau, Quỳnh Lan đang bán hàng cho một cửa hàng hoa thì gặp ông Đại, ông hứa giúp cô một công việc tốt hơn. Trải qua một thời gian dài phấn đấu, cô trở thành trưởng phòng Marketing của công ty Đại Phát, chuyên xây dựng và môi giới nhà đất do ông Đại làm giám đốc.

Trong phòng kinh doanh của cô còn có Kim Hạnh, Thuý Hà, Hồng Hoa, Mai Phương. Họ thông minh, xinh đẹp, biết sử dụng ưu thế sắc đẹp của mình để chiến thắng tất cả. Thậm chí, họ không ngần ngại tham gia vào các cuộc ăn chơi “đặc biệt” để có tiền tu bổ nhan sắc. Ông Đại biết chuyện này, nhưng cố tình làm ngơ. "Đi đêm có ngày gặp ma”, Thúy Hà bị người yêu của mình ghen tuông và đâm chết ngay tại công ty. Rồi hàng loạt hệ quả ập đến với những cô gái sử dụng nhan sắc làm vũ khí “săn người”.

Trong công ty còn có Ngọc Diệp thông minh, có năng lực nhưng không xinh đẹp. Cô làm việc trong phòng kinh doanh và là đối thủ của Quỳnh Lan. Cả hai mâu thuẫn trong việc chọn lựa con đường để đi đến thành công. Mối quan hệ của họ càng trở nên rắc rối khi hai cô gái đều yêu Khôi, con ông Đại vừa từ Mỹ trở về......

Quang cao