quảng cáo

Võ Thuật Thái Lan - Kungfu Thailan 2013

Xem Phim Võ Thuật Thái Lan 2013

Kungfu Thailan 2013

Status:
Full
Đạo diễn:
Yuthlert Sippapak,
Diễn viên:
Arak amornsupasiri,Artikit pringprom,Kai JangKe,Mario Maurer,,
Thể Loại:
Hành Động,Võ Thuật,

Sản xuất:
Đang cập nhật,
Quốc gia:
Thái Lan,
Thời lượng:
Đang cập nhật

Năm phát hành: 2013

Lượt xem:
8025

Có: User Online Bạn Đang Xem Phim Này

Xem phim

Thông Tin Phim
Trailer
Nội Dung Phim Võ Thuật Thái Lan:

Phim Võ Thuật Thái Lan 2013 Hay Nhất, tuyển tập võ thuật Kung Fu thái lan hot nhất cho các bạn, với những màng võ thuật hay và hấp dẫn, những món đòn đấm đá, nhị khúc côn của các quyền Thủ Thái là những trận chiến đấu ác liệt nhất trong phim.

phim vo thuat thai lan phim8.vn Võ Thuật Thái Lan
Giới thiệu: Bộ phim “Võ Thuật Thái Lan”: Năm đứa trẻ trốn thoát khỏi băng đản xã hội đen, tổ chức đã lạm dụng chúng như kẻ ăn xin. Cuối cùng, chúng gặp được một bậc thầy võ thuật, tiếp nhận và dạy chúng những kĩ năng chiến đấu. Giờ đây, những đứa trẻ đã khôn lớn và trở thành năm chiến binh hùng dũng có chung một mục đích: Trả thù băng nhóm xã hội đen đã hủy hoại cuộc đời mình.

phim vo thuat thai lan 2013 Võ Thuật Thái Lan

Ở Thái Lan việc học võ giống nhưng một môn học bắt buộc trong các trường đại học nên vì thế phần lớn những học sinh ở đây đều có  võ trong người để tự vệ. Phần lớn những sinh viên trong trường điện ảnh đều tham gia đóng phim, chính vì những kiến thúc họ học ở trườngđã giúp họ rất nhiều trong việc đóng những phim.

phim vo thuat thai lan1 Võ Thuật Thái Lan

Những pha hành động võ thuật gay cân, nhờ đó mà có những bộ phim nỗi tiếng về KungFu Thái Lan mà các bạn sắp được xem tại phimHDD Chúc các bạn luôn vui nhé!

Quang cao