quảng cáo

Vật Chứng Mong Manh - Vat Chung Mong Manh

Xem Phim Vật Chứng Mong Manh 2011

Vat Chung Mong Manh

Status:
Full
Đạo diễn:
Nguyễn Duy Võ Ngọc,
Diễn viên:
Bình Minh,Hàn Thái Tú,Tiết Cương,NSƯT Minh Đức,NSƯT Lân Bích,Kinh Quốc,Hoàng Ny,Thúy Diễm,Nguyễn Hậu,Lâm Tuấn,Thái Tú,Mã Trung,
Thể Loại:
Hành Động,Hình Sự,

Sản xuất:
Hành Tinh Xanh Films,
Quốc gia:
Việt Nam,
Thời lượng:
33 Tập

Năm phát hành: 2011

Lượt xem:
9141

Có: User Online Bạn Đang Xem Phim Này

Xem phim

Thông Tin Phim
Trailer
Nội Dung Phim Vật Chứng Mong Manh:

Trong phim này, Hàn Thái Tú vào vai một tỷ phú giàu có nhưng rất mưu mô xảo quyệt. Trong một lần tình cờ bị vợ phát hiện ra những tội ác cũng như bí mật về mình, hắn đã âm thầm thuê người “khử” luôn người vợ của mình. Sau đó, hắn lại tiếp tục trở mặt định thủ tiêu luôn tên sát thủ. Nhưng rất may lực lượng cảnh sát hình sự dẫn đầu là đội trưởng (Bình Minh thủ vai) đã lần ra tung tích của tên tỷ phủ tàn ác này khi hắn đang viếng mộ vợ. Một cuộc rượt đuổi nghẹt thở và trận đấu võ ngoạn mục đã diễn ra, cuối cùng tên tỷ phú Hàn Thái Tú đã bị “hạ gục”.

Theo lời Hàn Thái Tú: “Đây là vai diễn rất nhiều tâm trạng, đòi hỏi Tú phải tham khảo nhiều tư liệu để biết thêm về những thủ đoạn gian ác của một người đầy tham vọng như nhân vật này. Những phân đoạn hành động rất khó "xơi", bởi những màn đánh đấm này đòi hỏi phải phối hợp rất ăn ý với nhau, từ chuyện thuộc bài với anh Bình Minh, còn phải tuân thủ theo lệnh chỉ đạo võ thuật. Tuy Tú đã từng có thời gian luyện võ, những đến giờ mới áp dụng, nên không tránh được bầm dập cơ thể. Anh Bình Minh cũng luôn chứng tỏ mình là một cao thủ thứ thiệt, nên ít nhiều Tú cũng ngán anh ấy lắm, chứ không phải giỡn chơi…”.

Hàn Thái Tú đấu võ với Bình Minh
Hàn Thái Tú đấu võ với Bình Minh
Hàn Thái Tú đấu võ với Bình Minh
Hàn Thái Tú đấu võ với Bình Minh

Quang cao