quảng cáo

Thông Tin Phim
Trailer
Nội Dung Phim Tình Yêu Không Hẹn Trước:

Website Phimhdd.com Giới Thiệu: Phim Tình Yêu Không Hẹn Trước
Giới thiệu nội dung: Bộ phim "Tình Yêu Không Hẹn Trước" xoay quanh ba nhân vật chính là Huy, Mai và Minh với những quan niệm sống khác nhau. Huy - con trai chủ tịch của một tập đoàn lớn, có trình độ nhưng kiêu ngạo và đôi khi tỏ ra ngang ngược. Đối với anh, tình yêu cũng giống một trò chơi trong đó anh luôn là người nắm thế chủ động bởi với gia thế, ngoại hình của mình, anh có thể làm siêu lòng bất cứ cô gái nào. Thế rồi mọi chuyện đã thay đổi khi anh vô tình gây tai nạn cho gia đình cô sinh viên tên Mai, tạo nên một bi kịch mà chính anh phải trả giá đắt cho những tháng ngày tiếp theo. Anh luôn bị ám ảnh về vụ tai nạn và dù cố gắng chạy trốn, anh cũng không thể sống như trước. May mắn cho Huy, bên cạnh anh luôn có Minh - cô bạn gái xinh đẹp và biết chia sẻ. Chính cuộc sống giản dị của Mai và tình yêu thương giữa những người trong gia đình Mai đã giúp Huy tìm lại cảm xúc được yêu thương, hiểu được cách để được trân trọng. Đó nhất định không phải là vẻ bề ngoài hào nhoáng, là những thứ đồ hiệu đắt tiền khoác trên người mà là sự hiểu biết và một tình yêu chân thành... Phim Tình Yêu Không Hẹn Trước sẽ chính thức phát sóng trên kênh VTV3 vào khung giờ phim Việt 21h10 thứ Năm và thứ Sáu hàng tuần, dự kiến bắt đầu từ ngày 14.3 tới. Mời quý vị và các bạn đón xem.

Love Do not See Before 
About the content: The movie "Love No appointment" revolves around three main characters is Huy, Mai and Minh with different conception of life. Huy - son of the president of a large corporation, but qualified arrogant and sometimes proved unruly. For him, love is just a game in which he always took the initiative by the family, his looks, he can do super heart of any girl. Then everything changed when he accidentally caused the accident for her family students name Mai, create a tragedy that he must pay dearly for the next months. I have always been obsessed with the crash and even tried to run away, he could not live as before. Luckily for Huy, besides he always Minh beautiful girlfriend and to share. The simple life of Mai and love between family members Mai helped Huy Looking feel loved, understood to be appreciated. That definitely is not a flashy appearance, are the stuff into wearing expensive who is understanding and a true love ... Movie walk-Love will officially aired on VTV3 into the movie now Viet 21h10 Thursday and Friday every week, is expected to start on 14.3. Invite you and your watch.
 Phim Tình Yêu Không Hẹn Trước
tập1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17/18,19,20,21,22,23,24,25,26,27,28,29,30,31,32,33,34,35,36,37,38,39,40,41,42,43,44,45,46,47,48,49, Tập Cuối.
Xem phim online nhanh nhất http://phimhdd.com 
Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quang cao