quảng cáo

Thế Võ Lập Nghiệp (tập 30/30) -

Xem Phim Thế Võ Lập Nghiệp (tập 30/30) 2013

Status:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
Đang cập nhật,
Diễn viên:
Nguyên Hoa,Trần Diệu Anh,Ngô Nghị Tướng,Dung Cẩm Xương …,
Thể Loại:
Võ Thuật,Hài Hước,Dã Sử - CT,

Sản xuất:
TVB,
Quốc gia:
Hồng Kông,
Thời lượng:
30 Tập

Năm phát hành: 2013

Lượt xem:
88635

Có: User Online Bạn Đang Xem Phim Này

Xem phim

Thông Tin Phim
Trailer
Nội Dung Phim Thế Võ Lập Nghiệp (tập 30/30):

Website Phimhdd.com Giới Thiệu: Phim Thế Võ Lập Nghiệp   
Xem Phim Online http://phimhdd.com
Bộ phim được dàn dựng với nhiều cảnh trí vui nhộn qua sự diễn xuất của Nguyên Hoa, Trần Diệu Anh, Ngô Nghị Tướng, Dung Cẩm Xương … cùng giọng hát mạnh mẽ và được yêu thích của Trương Trí Lâm với bài hát “Legendary Man” nổi tiếng, hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những giây phút thú vị và đầy kịch tính. 

Phương Thiên Long là con trai duy nhất của một gia đình phú hộ ở trấn Phật Sơn. Cha mất sớm nên từ nhỏ Thiên Long rất được nuông chiều, hằng ngày không phải làm lụng cũng như không phải lo việc cơm áo gạo tiền.Thiên Long rất yêu thích võ thuật nên mẹ anh đã mời các võ sư về dạy võ cho con. Tuy nhiên, vì thương con, mong muốn con nối nghiệp cha làm nghề lương y trị bệnh cho mọi người và có ý sớm lấy vợ cho con trai, nên bà đã dùng tiền mua chuộc tất cả các thầy dạy võ của Thiên Long và ra điều kiện với họ chỉ được dạy cho anh ta những thế võ màu mè đẹp mắt. Đồng thời, bà lén mua chuộc luôn những người cùng tập võ và những người thi đấu với Thiên Long để họ lúc nào cũng thua trong những trận đấu. Vì vậy, trong bao nhiêu năm, Long cứ tưởng rằng bản thân mình võ công đệ nhất thiên hạ. 
Xem Phim Online http://phimhdd.com
Chỉ đến khi anh có dịp so tài với người bạn đã xa cách nhiều năm tên là Giang Trí Dũng và đã thất bại ê chề. Lúc này Long mới biết võ công thật sự của bản thân yếu kém đến mức nào. Hơn nữa hồng nhan tri kỷ mà bấy lâu nay anh thầm yêu là Tang Cúc đang cùng Trí Dũng tỏ vẻ tâm đầu ý hợp...

Một người gần bốn mươi tuổi như Thiên Long, liệu có thể đứng vững và đối diện với một thực tế quá phũ phàng như vậy không? 
30 tập phim “Thế Võ Lập Nghiệp” sẽ được phát sóng trên kênh SCTV9 vào lúc 19h15, từ ngày 7/12/2013. Kính mời quý khán giả đón xem.
Xem Phim Online http://phimhdd.com
Xem Phim Online http://phimhdd.com

Phim The Vo Lap Nghiep Tron Bo tập 1 ,2 ,3 ,4 ,5, 6 ,7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, Tập Cuối.
Xem phim online hay nhất http://phimhdd.com 
Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quang cao