quảng cáo

Thạch Lan Vtc9 (tập 30/30) -

Xem Phim Thạch Lan Vtc9 (tập 30/30) 2013

Status:
Full
Đạo diễn:
Thân Thúy Hà,Sella Trương,Huy Cường,
Diễn viên:
Trương Minh Quốc Thái,Cao Minh Đạt,Huỳnh Anh Tuấn,Võ Thành Tâm,Huyền Trâm,,
Thể Loại:
Tình Cảm,Tâm Lý,

Sản xuất:
Đang cập nhật,
Quốc gia:
Việt Nam,
Thời lượng:
30 Tập

Năm phát hành: 2013

Lượt xem:
10124

Có: User Online Bạn Đang Xem Phim Này

Xem phim

Thông Tin Phim
Trailer
Nội Dung Phim Thạch Lan Vtc9 (tập 30/30):

Website Phimhdd.com Giới Thiệu: Phim Thạch Lan Vtc9 (Tập 30/30)  
Xem Phim Online http://phimhdd.com
kể về cuộc đời của Thạch Lan. Là một cô gái nhân hậu và hiền lành nhưng có số phận không được may mắn như những người khác có đầy trắc trở.
Mối tình đầu của cô đã trao nhầm một người đã có gia đình, kể từ đó bi kịch xảy ra liên tiếp đến với cô. Khi gia đình phát hiện Thạch Lan đang mang thai, cả gia đình cô xấu hổ không còn cách nào đành phải bán nhà bỏ lên thành phố sinh sống. 

Trải qua bao nhiêu gian khổ, cho đến khi đứa con gái đầu lòng bé bỏng vừa tròn sáu tuổi thì đó cũng là lúc Thạch Lan đã tìm được một tình yêu mới. Cô tự tin tưởng lần này hạnh phúc đến với cô. Thế nhưng nó lại vụt mất qua tầm tay... 
Trong Phim Thạch Lan số phận đã đưa Thạch Lan gặp những người bạn tốt như chị Bảy bà chủ của tiệm hoa cưu mang và ông Khang người đã động viên cô cứng rắn rồi làm lại từ đầu và nhận Thạch Lan vào làm cho công ty của ông. 
Thêm lần nữa, Cô lại bị hãm hại phải gánh chịu án tù oan bởi âm mưu thâm độc của Thúy Oanh và Cường. 

Tưởng rằng cô không còn nối thoát nào, nhưng cô là một người con gái đầy bản lĩnh, cô cố gắng vượt qua những khó khăn và cuối cùng cũng tìm kiếm được niềm vui, tình bạn ngay tại nơi bị giam giữ. Trong số phạm nhân, có anh Mạnh đã để ý cô và dành cho cô tình cảm đặc biệt. Đến kì mãn hạn tù, theo lời khuyên của một người bạn trong tù “ngã ở đâu hãy đứng lên ở đó.” Thạch Lan đã trở lại công ty ông Khang tiếp tục làm việc và để đối mặt với những kẻ đã hãm hại mình…
Xem Phim Online http://phimhdd.com
Cùng lúc đó với những biến cố của Thạch Lan, bộ phim Thạch Lam đã khiến khán giả có những cảm xúc đặc biệt với những bi kịch của gia đình ông Khang, Danh con trai ông Khang luôn mải mê với công việc và tranh giành tài sản không để tâm đến truyện gia đình bỏ bê vợ. Để rồi Kiều Khanh (vợ Danh) và Hải (em Danh) vướng vào mối tình oan nghiệt này. Khi mọi chuyện vỡ lỡ, không kiềm chế được cơn ghen, trong lúc nông nổi không làm chủ được bản thân Danh đã hại chết Hải em trai của mình và phải chịu cảnh tù tội...

Thông qua bộ phim Thach Lam việc khắc họa số phận nghiệt ngã của nhân vật một cách chân thật, Phim Viet Nam “Thạch Lan” sẽ cùng mọi người khám phá những điều điều mới và những cung bậc tình cảm. Phim Tinh Cam này sẽ được lên sóng vào khung giờ Vàng lúc 20h30 từ ngày 7/12/2013 duy nhất trên kênh truyền hình VTC9. 

Phim Thach Lan Tron Bo tập 1 ,2 ,3 ,4 ,5, 6 ,7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30,  Tập Cuối.
Xem phim online hay nhất http://phimhdd.com 
Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quang cao