quảng cáo

Sứ Mệnh Vtv1 (tập 30/30) | Trọn Bộ -

Xem Phim Sứ Mệnh Vtv1 (tập 30/30) | Trọn Bộ 2013

Status:
Full
Đạo diễn:
Hà Quần,
Diễn viên:
Trương Gia Dịch,Vu Chấn,Kim Hâm,Triệu Tiểu Nhuệ,Tịch Dư Lập,Lương Thiên.,
Thể Loại:
Tình Cảm,Tâm Lý,Hình Sự,

Sản xuất:
Đang cập nhật,
Quốc gia:
Trung Quốc,
Thời lượng:
30 Tập

Năm phát hành: 2013

Lượt xem:
21705

Có: User Online Bạn Đang Xem Phim Này

Xem phim

Thông Tin Phim
Trailer
Nội Dung Phim Sứ Mệnh Vtv1 (tập 30/30) | Trọn Bộ:

Website Phimhdd.com Giới Thiệu: Phim Sứ Mệnh Vtv1  
Xem Phim Online http://phimhdd.com
Nội dung:

Bộ phim xoay quanh cuộc đấu tranh của các thế lực ở thành phố Lâm Hà - nơi bọn tội phạm hoành hành và phát triển. Bộ phim bao gồm những câu chuyện đấu tranh chống lại cái ác và kẻ xấu, đề cao yếu tố con người càng trong nghịch cảnh họ càng mạnh mẽ và càng vương lên đấu tranh chống lại cái ác.
...............................................................
"Phong hoàng tứ túc thứu là phong hệ yêu thú, chưa biết chừng sẽ khiến Phệ tâm trùng tiến hóa được năng lực phi độn." Ngụy Tác nhớ đến số Phong hoàng tứ túc thứu săn được trên đường đến Hoàng Đạo thành.
 
Phong hoàng tứ túc là ngũ cấp đê giai phong hệ yêu thú, cơ hồ mọi phong hệ yêu thú đều bay được.
 
Khi ấy Lệ Nhược Hải và bọn Kỳ Long Sơn cho gã hết số Phong hoàng tứ túc thứu săn được, trong nạp bảo nang hiện giờ còn chứa hơn bốn nghìn con Phong hoàng tứ túc thứu.
 
Ngầy ấy Phong hoàng tứ túc thứu đủ cho Phệ tâm trùng tiến giai.
 
Đảo mắt xong, nạp bảo nang lóe lên linh quang, Ngụy Tác đem thi thể Cổ Ngạc động chủ và Bạch Kiếm Không ra.
 
Dùng Phong hoàng tứ túc thứu nuôi dưỡng Phệ tâm trùng, có thể sẽ tiến giai được năng lực phi độn, nhưng đẳng cấp Phong hoàng tứ túc thứu hơi thấp, tác dụng với Phệ tâm trùng không cao, mỗi ngày nó chỉ ăn hết hơn mười con Phong hoàng tứ túc thứu là cùng, phải ăn khá lâu mới có thể tiến giai.
 
Tu sĩ đến cỡ Bàn Long chân nhân và Cổ Ngạc động chủ thì tác dụng đối với Phệ tâm trùng thập phần kinh nhân, ăn vào không lâu sẽ tiến giai.
 
"Phù"!  Sứ Mệnh |vtv1
 
Phệ tâm trùng bắt đầu ăn, tâm thần tương thông với Ngụy Tác nên gã nhận ra nó đang thèm thuồng.
 
Rõ ràng, Cổ Ngạc động chủ Kim đan tam trọng và Bạch Kiếm Không Kim đan lưỡng trọng, đối với Phệ tâm trùng cũng tương đương với hai nhánh cao giai linh dược hiếm có.
 
"Còn chưa đủ?"
 
Đầu Cổ Ngạc động chủ và Bảo Phiến chân nhân Bạch Kiếm Không nhỏ hơn đầu Hoang cổ bạch trạch không biết bao nhiêu lần, thoáng sau, Phệ tâm trùng đã ăn xong.
 
Phệ tâm trùng tạo cho Ngụy Tác cảm giác tuy nó thập phần hưng phấn nhưng chưa đã.
 
Mục quang lóe lên, Ngụy Tác thu lại thi thể Cổ Ngạc động chủ, Bạch Kiếm Không.
 
Hiện tại vì hoài nghi Thiên khung sẽ nứt nẻ nhiều chỗ, nên gã cũng muốn lợi dụng tối đa mấy Kim đan đại tu sĩ vốn chực giết gã này. Theo gã nghĩ, thoát được ở đây thì sẽ về Vạn Thọ thành, Cơ Nhã cũng sẽ xung kích kim đan.
 
Đoạn lén quay về Tiểu Dạ sơn xem động phủ đã bị phá chưa. Nếu bị phá thì tìm nơi khác trồng Diệt tiên đằng khắp núi, tạo thành một động phủ có lực phòng ngự kinh nhân. Như thế dù Thiên khung tan vỡ thí ít nhất gã cũng có một chốn tương đối an toàn, lúc đó thì Bàn Long chân nhân cũng được, Cổ Ngạc chân nhân và Bạch Kiếm Không cũng không sao, có thể bón cho Diệt tiên đằng, nhục thân Kim đan đại tu sĩ tất hiệu quả thập phần kinh nhân đối với Diệt tiên đằng.
 
Hiện tại may mà Chân Võ thiếu chủ Hứa Thiên Ảo không biết những điều đó, y mà biết gã cướp Thanh hư đằng ngay trước mắt đã đành, còn đem Bàn Long chân nhân và Cổ Ngạc động chủ ra làm phân bón thì chắc giận xì khói.
 
"Chát!"
 
Thu hai thi thể lại, Ngụy Tác thoáng nghĩ rồi ném bốn thi thể thất cấp yêu thú ra.
 
Trong núi yêu thú ở nạp bảo nang của Bàn Long chân nhân, lục bào lão đầu đếm được ười hai con yêu thú thất cấp trở lên.
 
Hiện tại gã lấy ra bốn con thuộc phong hệ.
 
Bốn yêu thú này khá lớn, bỏ ra là chiến mất nửa gian tĩnh thất, Ngụy Tác biết Phệ tâm trùng sẽ ăn một lúc mới xong, nếu với bốn con này mà nó chưa tiến giai thì hôm nay cũng đã quá no, phải đến mai mới tính tiếp, gã dùng tâm niệm sai Phệ tâm trùng hút não tủy đoạn lấy ra một bộ hài cốt.
 
Hài cốt này như thanh ngọc, trông giống hình chó, là xương Không động cẩu gã cướp ở đầm lầy.
 Sứ Mệnh |vtv1
Theo lục bào lão đầu, Không động cẩu tuy nghe có vẻ quê mùa nhưng là bát cấp cao giai yêu thú.
 
Ngụy Tác cướp được hài cốt này xong thì không xem kỹ, giờ mới mang ra xem có đủ độ bền để luyện chế Hắc minh cốt quân hay không.
 
Hắc minh cốt quân luyện chế không khó, lúc tế xuất cùng không cầ dùng chân nguyên điều khiển, tương đương với không nhiên có thêm một trở thủ, đương nhiên càng nhiều càng tốt. Có điều nguyên liệu luyện chết khó kiếm vì khi bị thuật pháp kích phát hoặc va chạm cùng uy năng thuật pháp của địch thủ sẽ phải chịu lực phản xung không nhỏ, xương dễ bị gãy, Hắc minh cốt quân sẽ tan vỡ theo, biến thành một dồng xương vụn vô dụng.
 
Lấy hài cốt Không động cẩu ra, mắt Ngụy Tác sáng lên.
 Hài cốt sáng bóng như bích ngọc, không mảy may phá tổn.
 Phim Sứ Mệnh |vtv1  Tron Bo tập 1 ,2 ,3 ,4 ,5, 6 ,7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30   Tập Cuối.
Xem phim online hay nhất http://phimhdd.com 
Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quang cao