quảng cáo

Hành Động Thái Lan Sinh Ra Để Chiến Đấu Online -

Xem Phim Hành Động Thái Lan Sinh Ra Để Chiến Đấu Online 2013

Status:
Full
Đạo diễn:
Panna Rittikrai,
Diễn viên:
Nappon Gomarachun,Santisuk Promsiri,Dan Chupong,
Thể Loại:
Hành Động,HD,

Sản xuất:
Đang cập nhật,
Quốc gia:
Thái Lan,
Thời lượng:
90 Phút

Năm phát hành: 2013

Lượt xem:
29582

Có: User Online Bạn Đang Xem Phim Này

Xem phim

Thông Tin Phim
Trailer
Nội Dung Phim Hành Động Thái Lan Sinh Ra Để Chiến Đấu Online:

Phimhdd.com Giới Thiệu: Phim Sinh Ra Để Chiến Đấu
Phim Sinh Ra Để Chiến Đấu có thể coi là bộ phim hành động kinh điển của Thái Lan, một tác phẩm điện ảnh vô cùng đặc sắc mang lại cho khán giả những giây phút vô cùng hội hộp, gây cấn, để rồi rơi nước mắt vì xúc động, xem phim khán giả được trải qua tất cả những cung bậc cảm xúc từ vui tới buồn, từ đau khổ tới hạnh phúc. Phim tái hiện lại một phần vẫn đề chính trị khó khăn ở thái lan, những tên tội phạm buôn vũ khí vô cùng nguy hiểm chúng vô cùng tàn nhẫn, tàn sát dân thường. Chúng ta cùng điểm qua nội dung của phim.
Daew là một cảnh sát viên đã giết tên tướng Yan , là 1 tên buôn lậu súng , nhưng đồng đội của anh đã bị giết trong một vụ án và Daew trở nên chán nản. Tuy nhiên, em gái của anh yêu cầu anh tham gia cùng cô và một số bạn bè của cô tới một ngôi làng nhỏ để cung cấp cho thực phẩm và đồ chơi cho dân làng. 
Mọi việc bắt đầu như một cơn ác mộng khi những binh lính của Yang bắt toàn bộ dân làng , yêu cầu thả Yang, nếu không sẽ bắn tên lửa hạt nhân , mà mục tiêu là Bangkok. Khi dân làng bị giết gần hết , Daew và bạn bè đã bắt đầu một cuộc chiến chống lại bọn khủng bố trước khi quá muộn .....
Sự hồi hộp và gây cấn xen lẫn những cung bậc cảm xúc vô cùng mãnh liệt khi quốc ca thái lan vang lên, như một tiếng gọi từ những tâm hồn yêu nước dũng mãnh và một bản năng chiến đấu vô cùng mạnh mẽ, toàn bộ người dân từ cụ già tới trẻ nhỏ đã đứng lên chống lại bọn tàn ác, giống như cuộc chiến để giành lại sự sống, để bảo vệ sự bình yên cho bàn thân, cho mọi người. Một kết quả có hậu như một định mệnh, lũ tàn ác đã bị tiêu diệt, người dân đã đòi lại được sự tự do của mình.
tập1,2,3,4,5,Tập Cuối.
Xem phim online nhanh nhat http://phimhdd.com 
Chúc các bạn xem phim online 2013 vui vẻ!


Quang cao