quảng cáo

Rau Muống Tháng Chín (tập 30/30) | Trọn Bộ -

Xem Phim Rau Muống Tháng Chín (tập 30/30) | Trọn Bộ 2013

Status:
Full
Đạo diễn:
Xuân Phước,
Diễn viên:
Lương Thế Thành,Thúy Diễm,Hà Trí Quang,Diễm Phương,Văn Phượng,NSƯT Thanh Vy,,
Thể Loại:
Tình Cảm,

Sản xuất:
Đang cập nhật,
Quốc gia:
Việt Nam,
Thời lượng:
30 Tập

Năm phát hành: 2013

Lượt xem:
11427

Có: User Online Bạn Đang Xem Phim Này

Xem phim

Thông Tin Phim
Trailer
Nội Dung Phim Rau Muống Tháng Chín (tập 30/30) | Trọn Bộ:

Website Phimhdd.com Giới Thiệu: Phim Rau Muống Tháng Chín (Tập 30/30) | Trọn Bộ  
Xem Phim Online http://phimhdd.com

Xem Phim Khi một ý tưởng chợt lóe lên trong đầu, bạn hãy nhanh chóng viết nó ngay ra giấy! Đây có thể là điều gì đó mà bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ tập cho mình thói quen viết ra giấy tất cả những ý nghĩ, cảm nhận vừa lóe lên khi chúng được truyền từ tiềm thức đến nhận thức của bạn.Albert Einstein đã xây dựng một lý thuyết phức tạp và uyên bác về vũ trụ cùng những quy luật tự nhiên tác động đến nó. 

Phim Rau Muong Thang Chin Ông chỉ sử dụng hai loại công cụ đơn giản mà quan trọng đã từng được phát minh là cây bút chì và một mảnh giấy. Ông viết các câu hỏi rồi tự trả lời. Bạn cũng có thể phát triển sức mạnh tinh thần bằng cách tạo thói quen tự đặt câu hỏi cho bản thân. Hãy sử dụng bút chì và giấy để viết ra tất cả mọi câu hỏi, ý tưởng và các câu trả lời. 

Bạn có thấy một nhà tư tưởng lớn hay một nhân vật thành công nào lại không ghi chú những ý tưởng bất chợt nảy ra trong đầu mình không?Học cách suy nghĩ sáng tạo từ những nhà tư tưởng sáng tạo! Hai cuốn Sức Mạnh Sáng Tạo của Bạn (Your Creative Power) và cuốn Vận Dụng Trí Tưởng Tượng (Applied Imagination) của tác giả Alex F. Osborn, giám đốc Tập đoàn Quảng cáo Quốc tế Batten, Barton, Durstine & Osborn (viết tắt là BBDO), đã khuyến khích hàng trăm ngàn người học tập cách tư duy sáng tạo. 

Xem Phim Rau Muong Thang Chin Nhờ đó, rất nhiều người đã hăng hái tự nguyện hướng theo những hành động tích cực. Suy nghĩ sẽ không bao giờ được xem là sáng tạo nếu theo sau nó không phải là hành động cụ thể.
Phim Rau Muong Thang Chin  Trọn Bộ tập 1 ,2 ,3 ,4 ,5, 6 ,7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27,  Tập Cuối.
Xem phim online hay nhất http://phimhdd.com 
Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quang cao