quảng cáo

Phim Truy Tìm Manh Mối 1| Vtc7 -

Xem Phim Phim Truy Tìm Manh Mối 1| Vtc7

Status:
Full
Đạo diễn:
Đang cập nhật,
Diễn viên:
Đang cập nhật,
Thể Loại:
Võ Thuật,Hình Sự,

Sản xuất:
Đang cập nhật,
Quốc gia:
Việt Nam,
Thời lượng:
Đang cập nhật

Năm phát hành:

Lượt xem:
13079

Có: User Online Bạn Đang Xem Phim Này

Xem phim

Thông Tin Phim
Trailer
Nội Dung Phim Phim Truy Tìm Manh Mối 1| Vtc7:

Website Phimhdd.com Giới Thiệu: Phim Truy Tìm Manh Mối 1|  vtc7 


Chỉ vừa khánh thành được ba tháng, khu trung tâm thương mại Tân An sầm uất giờ đây là một đống đổ nát. Năm người dân vô tội đã bị chết thê thảm cùng hàng trăm người bị thương phải vào bệnh viện cấp cứu.

Là một câu chuyện phá án giống như những bộ phim hình sự khác do Trung Quốc sản xuất, nhưng Truy tìm manh mối thú vị ở cách các nhà làm phim xây dựng nhân vật. Khoác mác sang trọng là ủy viên UBND thành phố, đại biểu hội đồng nhân dân, doanh nhân tiêu biểu của thành phố Tân An nhưng thực chất Giả Thục Bân lại là ông trùm cỡ bự của một băng đảng xã hội đen - người mà chính giám đốc sở công an thành phố Võ Văn cũng phải thốt lên: "Ai dám động đến anh!". Một Giả Thục Bân không thể "che hết mặt trời" nên tiếp sức với y là một loạt cán bộ quan chức của thành phố Tân An.

Việc tìm ra ánh sáng của sự thật cũng đồng nghĩa với việc vạch trần những cán bộ yếu kém, tham nhũng. Đáng chú ý là hai nhân vật nữ. Lâm Lỗi - vợ thị trưởng thành phố Vương An Hợp - người đàn bà lợi dụng chức vụ của chồng để làm giàu cho bản thân; Lý Đan - trưởng khu Tân An - người tình của kế toán trưởng khu thương mại Tân An Dương Đào, đang nắm giữ bằng chứng quan trọng của vụ án và muốn nắm giữ những vị trí xã hội cao hơn... Ba nhân vật với ba thế mạnh khác nhau kết bè phái tạo nên những vòi bạch tuộc khổng lồ lũng đoạn xã hội.

Lòng tham như một căn bệnh nan y và mang tính truyền nhiễm cho những ai không có sức đề kháng tốt. "Người dân thành phố đã từng cảm mến cha vì đã xây dựng một thành phố đẹp đẽ như vậy. Nhưng cha hãy một lần thử lắng nghe dân tình đang nghĩ gì, nói gì. Xem những lời bình luận trên mạng có đúng hay không?", cô con gái của thị trưởng Vương An Hợp đã nói với cha mình như thế khi thấy cha ngày một trượt dốc, đánh mất mình chỉ vì muốn bảo vệ lợi ích cá nhân...

Chín tập phim đã trôi qua, sự thật vẫn còn trong vòng bí ẩn. Có những kẻ chỉ vì muốn giữ vững chiếc ghế đang ngồi nên muốn lái vụ án sang hướng khác. Nhưng vẫn còn những công chức liêm chính, còn nhóm cảnh sát đầy bản lĩnh và nhiệt huyết… Và còn một niềm tin: "Lưới trời lồng lộng, tuy thưa nhưng khó thoát".
Phim Truy Tìm Manh Mối 1|  vtc7 Tron Bo tập 1 ,2 ,3 ,4 ,5, 6 ,7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49,  Tập Cuối.
Xem phim online hay nhất http://phimhdd.com 
Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quang cao