quảng cáo

Pháp Luật Vô Hình Tập (26/26) Htv2 | Trọn Bộ - Friendly Fire

Xem Phim Pháp Luật Vô Hình Tập (26/26) Htv2 | Trọn Bộ 2012

Friendly Fire

Status:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
Tô Vạn Thông,
Diễn viên:
Nguyễn Triệu Tường,Tạ Thiên Hoa,Dương Di,Sâm Mỹ,Trần Mẫn Chi,,
Thể Loại:
Hành Động,Hình Sự,

Sản xuất:
TVB,
Quốc gia:
Hồng Kông,
Thời lượng:
26 Tập

Năm phát hành: 2012

Lượt xem:
59513

Có: User Online Bạn Đang Xem Phim Này

Xem phim

Thông Tin Phim
Trailer
Nội Dung Phim Pháp Luật Vô Hình Tập (26/26) Htv2 | Trọn Bộ:

Website Phimhdd.com Giới Thiệu: Phim Pháp Luật Vô Hình Tập (26/26) Htv2 | Trọn Bộ 
Xem Phim Online http://phimhdd.com
Nội dung phim Pháp Luật Vô Hình:
Công tố viên  tài năng Cam Tổ Tán sống thử với cô bạn gái Huống Thiên Lam nhưng một thời gian sau ho sinh ra mâu thuân và dần có ý đinh chia tay . Một phần nguyên nhân là do Tố Tán  thư ký riêng của Cam Tổ Tán có tình cảm với anh và muốn chen giữa hai người.Em trai nuôi của Tổ Tán là  Cam Ba Địa  thi đậu cảnh sát anh làm chung với 1 nữ cảnh sát rất cá tính Ngãi Mỹ Thần hai người thường hay gây gổ nhưng về sau Cam Ba Địa   nhận ra Ngãi Mỹ Thần  chính là một nửa của mình. Đúng trong thời gian mà tình cảm của các cặp tình nhân còn nhiểu do dự thì xuất hiện một nữ doanh nhân  Bàng Thiết Tâm có tình cảm với Cam Tổ Tán nhưng lại dính níu vào rất nhiều vụ án giết người.Phim rất ly kì bởi nội dung và những pha hành động gay cấn. chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ.

(Pháp Luật Vô Hình) là một bộ phim nói về sự thay đổi không ngờ của một cảnh sát chính trực thành một nhân vật nguy hiểm tự mình thực thi luật pháp và thách thức pháp luật. Thạch Đông Thăng (Huỳnh Nhật Hoa đóng) vốn là một cảnh sát chính trực, do liên quan đến một vụ mưu sát nên phải ngồi oan 15 năm mới tìm lại được công lý. Sau khi ra tù, Thăng quyết tự mình đi tìm sự thật, song tiếc rằng không đủ chứng cớ buộc tội kẻ ác, khiến bao thù hận và căm phẫn bấy lâu được dịp bộc phát. Từ đó, mỗi khi gặp phải kẻ xấu chưa bị luật pháp chế tài, Thăng đều mượn cớ thay trời hành đạo mà lạm dụng quyền hành, phán xử gắt gao. Người bạn thân Mễ An Định (Miêu Kiều Vỹ đóng) thấy Thăng có biểu hiện khác lạ nên tiến hành điều tra. Nhằm cản trở sự điều tra của Định, Thăng hại cả người yêu Định là Hứa Văn Khiêm (Tuyên Huyên đóng). Tuy vậy, Định vẫn kiên quyết tuân đúng nguyên tắc pháp luật, thề tìm ra bằng chứng để bắt Thăng 
Phim Phap Luat Vo Hinh Tap (26/26) Htv2 | Trọn Bộ Trọn Bộ tap 1 ,2 ,3 ,4 ,5, 6 ,7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26,  Tập Cuối.
Xem phim online hay nhất http://phimhdd.com 
Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Xem Phim Hàn Cực Hay Phim Son Môi Hồng Vtv3 Youtube

Quang cao