quảng cáo

Thông Tin Phim
Trailer
Nội Dung Phim Những Đóa Hồng Gai Todaytv (tập 30/30) |trọn Bộ:

Website Phimhdd.com Giới Thiệu: Phim NHỮNG ĐÓA HỒNG GAI TODAYTV (TẬP 30/30) |TRỌN BỘ 
Xem Phim Online http://phimhdd.com

Khi danh vọng là những đóa hồng gai
Giữa những hào nhoáng của danh vọng, thân phận người đàn bà như một đóa hồng. Nở bừng lên, đẹp đẽ trong chớp nhoáng rồi lặng lẽ lụi tàn, héo úa…
Khi chưa đủ trưởng thành và chưa từng mất mát, con người ta sẽ không thể nào hiểu được ý nghĩa của sự trả giá. Họ bị cuốn đi giữa những hào quang mà không biết rằng đằng sau nó là những cạm bẫy khôn lường. Họ lao vào danh vọng như con thiêu thân mà không biết rằng thế giới đầy rẫy những dối lừa ấy sẽ nuốt chửng họ. Họ dễ dàng sa ngã. Và rồi, họ đánh mất bản thân mình.
Hai chị em xinh đẹp Daisy và Dahlia chính là những người như thế.
Từng là một vũ công, bà Rosal Flores, mẹ của Daisy và Dahlia biết tất cả những mánh khóe, cám dỗ đầy nguy hiểm của ngành công nghiệp giải trí. Cũng chính vì e ngại cái cô con gái sẽ đi theo vết xe đổ của mình thời trẻ, bà Rosal Flores đã rời xa thế giới hào nhoáng vô nghĩa ấy để đổi lấy sự bình yên nơi làng quê yên ả.
Thế nhưng, không giống như mẹ mình, hai cô gái còn quá trẻ để hiểu được vì sao mẹ cô từ bỏ những hào quang quá khứ để về ngôi làng buồn tẻ này. Không chấp nhận chôi vùi đời mình trong sự an phận như người mẹ mong đợi, Daisy và Dahlia quyết định bỏ lại tất cả sau lưng, ra đi để theo đuổi giấc mơ trở thành những vũ công chuyên nghiệp. Dấn thân vào con đường danh vọng lắm chông gai, nơi mà người ta dễ dàng chấp nhận đánh đổi mọi thứ để trở thành một ngôi sao nổi tiếng, hai cô gái ngay lập tức lao vào ánh hào quang của thế giới giải trí như những con thiêu thân lao vào biển lửa.
Đứng nhìn hai cô gái họ yêu mềm yếu, nhẹ dạ cả tin, nhanh chóng bị cuốn đi bởi những ồn ào, rắc rối đầy toan tính, Eros và Hector nhiều lần muốn kéo Daisy và Dahlia ra khỏi những âm mưu thâm độc, nhẫn tâm đó nhưng tiếc thay, thế giới giải trí quá hào nhoáng đã mê hoặc họ hoàn toàn. Cùng bước trên con đường tham vọng với chị em Daisy và Dahlia là Violet - một ngôi sao truyền hình sẵn sàng đánh đổi mọi giá ngay cả hãm hại kẻ khác để củng cố chỗ đứng của mình.
Thành công nào cũng phải trả giá. Liệu Daisy và Dahlia phải trả bao nhiêu cho hai từ danh vọng ấy?
Phim Nhung Do Hong Gai Tron Bo tập 1 ,2 ,3 ,4 ,5, 6 ,7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30,  Tập Cuối.

Thế giới giải trí (Entertaiment) thật hào nhoáng phồn hoa mà cũng vô cùng nhiều cậm bẫy nó đưa con người nên đỉnh danh vọng trong thời gian ngắn mà cũng vùi dập xuống vũng lầy tăm tối trong thời gian chỉ trong chớp măt  . Nhưng Daisy và Dahlia hai chị em gái xinh đẹp này do sống nơi nàng quê yên bình nên nào có biết chỉ nhìn thấy ánh đèn sân khâu muôn màu mà lao vào không biết đằng sau đó ẩn dấu những lanh sói của những ông chủ tập đoàn giải trí chỉ muốn lợi dụng chứ nào có chút tình cảm nào. Thấy tình cảnh của Daisy và Dahlia đáng thương bị lợi dụng mà không hay biết Eros và Hector muốn kéo hai người ra khỏi nhưng liệu họ có làm được không khi mà Daisy và Dahlia thì quá nhẹ dạ cả tin còn bên cạnh họ lại có một hồ ly tinh vô cùng rãnh mãnh (Violet ) sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để dành được tham vọng và sự nổi tiếng kể cả hãm hại kẻ khác. Mời các bạn theo dõi những tập mới nhất của bộ phim cực hay Những Đóa Hồng Gai sẽ được cập nhật những tập mới nhất trên Website : Phimhdd.com
Chúc các bạn xem phim vui vẻ!


Quang cao