quảng cáo

Ngoại Tình Todaytv (tập 36/36) Trọn Bộ -

Xem Phim Ngoại Tình Todaytv (tập 36/36) Trọn Bộ 2013

Status:
Full
Đạo diễn:
Đang cập nhật,
Diễn viên:
Maxene Magalona trong vai Stella,Marc Abaya vai Kevin,
Thể Loại:
Tình Cảm,

Sản xuất:
Philippins,
Quốc gia:
Châu Á,
Thời lượng:
36 tập

Năm phát hành: 2013

Lượt xem:
48345

Có: User Online Bạn Đang Xem Phim Này

Xem phim

Thông Tin Phim
Trailer
Nội Dung Phim Ngoại Tình Todaytv (tập 36/36) Trọn Bộ:

Website Phimhdd.com Giới Thiệu: Phim Ngoại Tình Todaytv (tập 36/36) Trọn Bộ  
Phim Ngoại Tình TodayTv xoay quanh nhân vật chính là cô bé Stella xinh đẹp nhưng đa tình và mơ mộng trong một bữa tiệc cô đã phải lòng Kevin một anh chàng điển trai nhưng đã  có người yêu. Dina người yêu của Kevin lại là một người sắt đá chỉ biết có công việc và tham vọng cao ngất. Sau khi cầu hôn Dina thất bại Kevin trở nên chán chường tưởng chừng như mọi thứ sụp đổ nhưng tình cờ anh lại gặp lại Stella tình yêu lại trở lại trong con người như đã khô héo của anh. Nhưng cũng trong thời gian này Dina cũng lại muốn quay trở lại với Kevin . Stella phải làm sao để chống lại Dina một người quyền lực và thủ đoạn để giữ được tình yêu của mình.Mời các bạn cùng theo giõi Phim Ngoại Tình những tập sau cuối để xem Stella có được hạnh phúc bên người yêu của mình không Website PHIMHDD.COM sẽ luôn cập nhật những Tập mới nhất.Chúc quý khán giả vui vẻ hạnh phúc cùng những giây phút giải trí.
Xem Phim Online http://phimhdd.com
 Stella cô gái nghèo nhưng dễ thương và xinh đẹp trong một buổi tiệc sinh nhật cô gặp Kevin một chàng trai lịch lãm cô không thể nào ngăn cản được trái tim luôn hướng về Kevin nhưng trái tim zKevin lại hướng về người khác Dina một người con gái cứng rắn đặt nặng sự nghiệp và danh vọng hơn là tình cảm. Trong một lần khi cảm thấy tình cảm đã chín muồi Kevin quyết định tỏ tình với Dina nào ngờ anh bị từ chối thẳng thừng, Trái tim anh như tan vỡ . Trong thời gian bế tắc về tình yêu Kevin nhận ra con người trong sáng thuần khiết của cô bé Stella tình cảm anh dần chuyển hướng về cô gái đáng yêu này. nhưng chuyện tình giữa lọ lem và hoàng tử không thể kết thúc dễ dàng như thế được, Khi đã đạt được danh vọng và sự nghiêp Dina bỗng thấy mình lại là một kể cô đơn không người bạn bên cạnh cô quyết định tìm lại Kevin nơi mà cô nghĩ chính là tình yêu của mình. Tình cũ tình mới phải làm sao đây mời quý khán giả theo giõi bộ phim Ngoai Tinh Kênh Todaytv được Website PHIMHDD.COM cập nhật các tập mới nhất liên tục.Chúc các bạn xem phim vui vẻ và hạnh phúc!!!
Phim Ngoai Tinh Todaytv Trọn Bộ tập 1 ,2 ,3 ,4 ,5, 6 ,7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, Tập Cuối.
Xem phim online hay nhất http://phimhdd.com 

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quang cao