quảng cáo

Nang Dau Hieu Thao Todaytv Tap (45/45) | Tron Bo -

Xem Phim Nang Dau Hieu Thao Todaytv Tap (45/45) | Tron Bo 2013

Status:
Full
Đạo diễn:
Lôi Phúc,
Diễn viên:
Du Tiểu Phàm,Lý Hân,Âm Dịch Đồng,Cẩm Phượng,
Thể Loại:
Tình Cảm,Dã Sử - CT,

Sản xuất:
Đang cập nhật,
Quốc gia:
Trung Quốc,
Thời lượng:
45 Tập

Năm phát hành: 2013

Lượt xem:
14174

Có: User Online Bạn Đang Xem Phim Này

Xem phim

Thông Tin Phim
Trailer
Nội Dung Phim Nang Dau Hieu Thao Todaytv Tap (45/45) | Tron Bo:

Website Phimhdd.com Giới Thiệu: Phim Nang Dau Hieu Thao Todaytv
Xem Phim Online http://phimhdd.com
Được coi là một trong những mỹ nhân cổ trang hàng đầu trên màn ảnh Hoa ngữ, hết “Nàng dâu câm” đến “Nước mắt nàng dâu, và giờ là “Nàng dâu hiếu thảo”, Du Tiểu Phàm có duyên với các vai “nàng dâu” đến nỗi “làm dâu” gần như trở thành cái “kiếp” trong nghiệp diễn của mỹ nhân không tuổi này.
Vóc dáng cao ráo cộng thêm vẻ đẹp thanh cao, đậm chất cổ điển, người đẹp Đài Loan thành danh nhờ bộ phim “Uyển Quân” mà Quỳnh Dao viết kịch bản luôn dễ dàng chiếm được cảm tình của khán giả. Kế thừa Lâm Thanh Hà, Lưu Tuyết Hoa, Du Tiểu Phàm đã trở thành “Chưởng Môn Ngọc Nữ đời thứ 3” trong các phim nhiều tập của nữ văn sĩ Quỳnh Dao. Không chỉ nổi tiếng ở xứ Đài, Du Tiểu Phàm còn được công chúng Trung Quốc Đại lục vô cùng mến mộ qua rất nhiều bộ phim, trong đó, “Nàng dâu hiếu thảo” là một ví dụ điển hình.
Cô gái xinh đẹp Như ý (do Du Tiểu Phàm thủ vai) từ nhỏ đã thất lạc người cha lớn lên cô làm dâu cho nhà họ Lưu nhưng không may chồng Như Ý mất sớm để lại cho cô mẹ chồng và một khối nợ. Nhưng không vì thế cô bỏ mặc mẹ chồng trái lại cô càng chịu thương khó chăm lo cho mẹ chồng và gồng gánh để trả món nợ. Thấy con dâu quá vất vả mẹ chồng Như Ý bắt cô phải tái giá với Trường Sinh. Cũng trong thời gian này cô gặp lại được người cha ruột là lão gia Lưu Bỉnh Hiền,nhưng do sự can thiệp của Chiêm Thịnh Long mà hai cha con Như Ý không thể đoàn tụ.Lưu lão gia vô tình biết được trận hỏa hoạn năm xưa khiến hai cha con bị chia cách là do Chiêm Thịnh Long cùng Kiều Tam hãm hại.Khi các chứng cứ được phơi bày Chiêm Thịnh Long quá xấu hổ đã tự sát nhưng còn Kiều Tam quá ngoan cố đã bắt giữ Như Ý . Mời quý khán giả theo giõi bộ phim Nàng Dâu Hiếu Thảo để xem số phận an bài cho cô gái ngoan hiền kia có được hạnh phúc không.
Xem Phim Online http://phimhdd.com

Xem Phim Online http://phimhdd.com

Phim Nang Ddu Hieu Thao Tron Bo tập 1 ,2 ,3 ,4 ,5, 6 ,7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, Tập Cuối.
Xem phim online hay nhất http://phimhdd.com 
Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Xem phim hàn cực hay Phim Son Môi Hồng Tập Cuối

Quang cao