quảng cáo

Mùa Hè Lạnh -

Xem Phim Mùa Hè Lạnh 2012

Status:
Full
Đạo diễn:
Ngô Quang Hải,,
Diễn viên:
Midu,Lý Nhã Kỳ,Hà Việt Dũng...,
Thể Loại:
Tình Cảm,HD,

Sản xuất:
Đang cập nhật,
Quốc gia:
Việt Nam,
Thời lượng:
40 Tập

Năm phát hành: 2012

Lượt xem:
39839

Có: User Online Bạn Đang Xem Phim Này

Xem phim

Thông Tin Phim
Trailer
Nội Dung Phim Mùa Hè Lạnh:

Phimhdd.com Giới Thiệu:"Nóng" cùng bộ phim Mùa hè lạnh
Quy tụ dàn hotgirl nổi tiếng như Midu, Lý Nhã Kỳ, Mùa hè lạnh hứa hẹn sẽ rất "nóng".
Ngay từ khi mới khởi động dự án Mùa hè lạnh đã tạo nên cơn sốt bởi nó quy tụ hàng loạt những tên tuổi nổi như cồn. Đầu tiên phải nhắc đến vị đạo diễn đình đám trong làng điện ảnh Ngô Quang Hải. Sau đó là những cái tên hiện đang rất nóng trên các sạp báo như Lý Nhã Kỳ, Midu, Hiếu Hiền và anh chàng điển trai Hà Việt Dũng.

Xem Phim Online http://phimhdd.com

Xem Phim Online http://phimhdd.com

Trở lại điện ảnh sau 6 năm vắng bóng cùng những biến cố lớn, Ngô Quang Hải từng chia sẻ: "Sự trở lại của chúng tôi với Mùa hè lạnh với một hệ thống tổ chức tốt hơn. Tôi làm phim này với một tâm trạng phấn khích chứ không hề bị áp lực về mặt tâm lý". "Với tôi, với mỗi tác phẩm điện ảnh, đều có thể là đầu tiên cũng là cuối cùng nên tôi cùng với ê-kíp luôn cố gắng làm tốt nhất có thể trong từng công đoạn", vị đạo diễn chia sẻ thêm.

Xem Phim Online http://phimhdd.com


Trước khi bộ phim chính thức được ra mắt, teaser của Mùa hè lạnh với những cảnh nóng bỏng mắt của Lý Nhã Kỳ và Hà Việt Dũng đã được công bố. Đạo diễn Ngô Quang Hải khẳng định những cảnh nóng trong phim đã được trau chuốt kỹ lưỡng để đảm bảo tính nghệ thuật và không có chút dung tục, thô lỗ nào.


Xem Phim Online http://phimhdd.com
Midu sẽ vào vai cô sinh viên ngây thơ trong sáng

Xem Phim Online http://phimhdd.com

Đây là lần thử sức đầu tiên của Hà Việt Dũng

Mùa hè lạnh xoay quanh nhân vật Kiên, một chàng thanh niên lãng tử, sống thiếu thốn tình cảm gia đình. Sau khi cha mất, Kiên lên đường vào Nam tìm mẹ. Tại một nơi xa lạ, anh gặp gỡ và có quan hệ với hai người phụ nữ. Một người là Hoa - vợ của vị đại gia người gốc Hoa, có khát khao cháy bỏng về thể xác và là biểu tượng của nhục dục (Lý Nhã Kỳ đóng). Người còn lại là Nhâm - cô sinh viên ngây thơ, là biểu tượng của sự trong sáng (Midu đóng). Hai người mang lại cho Kiên tình yêu và những dục vọng mà anh chưa từng trải nghiệm. Tuy nhiên, chính chàng trai trẻ lại không lường trước được những nguy hiểm của mối quan hệ tình ái tay ba đó…
Mùa Hè Lạnh,Mùa Hè Lạnh,Mùa Hè Lạnh
tập1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17/18,19,20,21,22,23,24,25,26,27,28,29,30,31,32,33,34,35,36,37,38,39,40,41,42,43,44,45,46,47,48,49, Tập Cuối.
Xem phim online nhanh nhat http://phimhdd.com 
Chúc các bạn xem phim vui vẻ!


Quang cao