quảng cáo

Mối Hận Kim Bình (tập 20/20) | Trọn Bộ -

Xem Phim Mối Hận Kim Bình (tập 20/20) | Trọn Bộ

Status:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
Lý Diễm Phương,
Diễn viên:
Quách Khả Doanh,Ôn Bích Hà,Trương Quyền,Đơn Lập Văn….,
Thể Loại:
Tình Cảm,Dã Sử - CT,

Sản xuất:
TVB,
Quốc gia:
Trung Quốc,
Thời lượng:
20 Tập

Năm phát hành:

Lượt xem:
10649

Có: User Online Bạn Đang Xem Phim Này

Xem phim

Thông Tin Phim
Trailer
Nội Dung Phim Mối Hận Kim Bình (tập 20/20) | Trọn Bộ:

Website Phimhdd.com Giới Thiệu: Phim Mối Hận Kim Bình 
Phim kể về cuộc đời ba thiếu nữ: Lý Bình Nhi, Phan Kim Liên và Xuân Mai. Vốn có sắc đẹp"nghiêng nước nghiêng thành" nhưng cả ba người đều có số phận bi thảm, gặp nhiều bất hạnh và đắng cay. Phan Kim Liên xinh đẹp nổi tiếng một vùng, được rất nhiều đàn ông vây quanh, nhưng bị ép gả cho Võ Đại Lang, một người có dung mạo xấu xí. Tuy lấy Võ Đại Lang nhưng người Kim Liên yêu lại là Võ Tòng - em trai của Võ Đại Lang. 
Xem Phim Online http://phimhdd.com
Trong hoàn cảnh bế tắc, Kim Liên van xin Võ Tòng dẫn cô trốn khỏi "địa ngục trần gian" nhưng bị Võ Tòng cự tuyệt để giữ đúng phận làm em. Không còn lối thoát, người phụ nữ ấy đã tàn nhẫn ra tay sát hại chồng mình là Đại Lang. Vốn say mê sắc đẹp của Kim Liên từ lâu, Tây Môn Khánh - một công tử nhà giàu, đã giúp Kim Liên che giấu tội lỗi của mình và tỏ ý muốn lấy cô về làm vợ lẽ.
Sau khi chiếm được nàng, Tây Môn Khánh lại nhòm ngó Bình Nhi. Võ Tòng và Bình Nhi yêu thương nhau nhưng vì sự hiểu lầm mà nàng rẽ lối về làm vợ chàng công tử bốc đồng Hoa Tử Hư. Nhưng tình phu thê đang đầm ấm thì Tây Môn Khánh lại mưu hại Hoa Tử Hư. Gia đình tan nát, Bình Nhi đành ngậm đắng nuốt cay về làm tứ thiếp của Tây Môn Khánh và tính kế trả thù.
Tây Môn Khánh nhiều vợ nên Kim Liên phải sử dụng nhiều thủ đoạn để giành giật sự biệt đãi, kể cả việc dứt bỏ tình bạn với Bình Nhi. Tây Môn Khánh mê nhan sắc của Phan Kim Liên nhưng tình yêu thì lại trao hết cho Bình Nhi nên hai nàng không ngừng đấu đá nhau. Kim Liên còn lợi dụng cô hầu ngây thơ Xuân Mai làm vây cánh chống lại Bình Nhi... Và những người trong cuộc đã phải trả giá rất đắt cho những tội lỗi mà mình gây ra.

Phim  Moi Han Kim Binh Trọn Bộ tập 1 ,2 ,3 ,4 ,5, 6 ,7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20,   Tập Cuối.
Xem phim online hay nhất http://phimhdd.com 
Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quang cao