quảng cáo

Loạn Thế Giai Nhân (tập 30/30) - A Beauty In Troubled Times

Xem Phim Loạn Thế Giai Nhân (tập 30/30) 2013

A Beauty In Troubled Times

Status:
Full
Đạo diễn:
Đang cập nhật,
Diễn viên:
Trần Kiện Phong,Đường Yên,La Tấn,
Thể Loại:
Tình Cảm,Tâm Lý,

Sản xuất:
Đang cập nhật,
Quốc gia:
Trung Quốc,
Thời lượng:
30 Tập

Năm phát hành: 2013

Lượt xem:
5244

Có: User Online Bạn Đang Xem Phim Này

Xem phim

Thông Tin Phim
Trailer
Nội Dung Phim Loạn Thế Giai Nhân (tập 30/30):

Website Phimhdd.com Giới Thiệu: Phim Loạn Thế Giai Nhân (Tập 30/30)   
Xem Phim Online http://phimhdd.com
"Loạn thế giai nhân" vừa kết thúc, bộ phim truyền hình chị em "Phong hỏa giai nhân" đã lập tức tung trailer dài 13:47. 
Qua trailer, khán giả có thể thấy Đông Dục Uyển của Thư Sướng xinh đẹp đến động lòng, Đỗ Duẫn Đường của Trần Kiện Phong hào hoa phóng khoáng, Chu Đình Sâm của Kiều Chấn Vũ oai hùng mạnh mẽ. Đội hình soái ca mỹ nữ thật sự rất đẹp mắt. Hãy cùng nhau thưởng thức trailer "Phong hỏa giai nhân".
Xem Phim Online http://phimhdd.com
Những năm 20, Đông Dục Uyển là một cô gái xuất thân từ hoàng tộc, vì ơn cứu mạng nên cho dành tình cảm cho chàng trai dũng cảm Chu Đình Sâm. Nhưng cô bị cha mẹ ép gả cho con trai của Đỗ Thụy Đạt là Đỗ Duẫn Đường. Dục Uyển chôn vùi nỗi đau vào lòng, cố gắng sống trong Đỗ gia đầy phức tạp, cô trở thành nữ cường nhân đầy quyền lực ở đất Thượng Hải.
Chồng cô – Đỗ Duẫn Đường là một công tử phong lưu khoái lạc, nhưng anh cũng chính là đồng đội ăn ý nhất của cô. Còn Chu Đình Sâm gia nhập vào cách mạng. Đông Dục Uyển cùng người yêu cũ Chu Đình Sâm, chồng Đỗ Duẫn Đường, bằng hữu Lê Tuyết Mai, kẻ thù Lê Thiệu Phong và hai chị em song sinh Thanh Bình – Hồng Vũ nảy sinh hàng loạt khúc mắc tình cảm, cùng trải qua những âm mưu tranh quyền đoạt lợi, những hỗn chiến quân phiệt, những chiến tranh trong thương trường và những năm tháng khói lửa.
Cuối cùng, từ thời loạn thế khói lửa, Dục Uyển đã hiểu được thịnh suy ly hợp, mang toàn bộ tài sản của bản thân và gia đình quyên góp cho cách mạng cùng chồng ẩn cư ở một làng nhỏ Đông Bắc.
Xem Phim Online http://phimhdd.com
Phim Loan The Giai Nhan Tron Bo tập 1 ,2 ,3 ,4 ,5, 6 ,7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30 Tập Cuối.
Xem phim online hay nhất http://phimhdd.com 
Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quang cao