quảng cáo

Lấy Chồng Giàu Sang (tập 82/82) | Sctv -

Xem Phim Lấy Chồng Giàu Sang (tập 82/82) | Sctv 2013

Status:
Full
Đạo diễn:
Thích Kỳ Nghĩa,
Diễn viên:
Lý Tư Kỳ,Thiệu Mỹ Kỳ,Lê Tư,Thái Thiếu Phân,Chung Gia Hân,Vương Hỷ,
Thể Loại:
Tình Cảm,Hài Hước,Tâm Lý,HD,

Sản xuất:
Đang cập nhật,
Quốc gia:
Trung Quốc,
Thời lượng:
82 Tập

Năm phát hành: 2013

Lượt xem:
43639

Có: User Online Bạn Đang Xem Phim Này

Xem phim

Thông Tin Phim
Trailer
Nội Dung Phim Lấy Chồng Giàu Sang (tập 82/82) | Sctv:

Website Phimhdd.com Giới Thiệu: Phim Lấy Chồng Giàu Sang  

câu chuyện xoay quanh tính cách, cuộc sống với những thăng trầm của ba chị em nhà họ Khang: Khang Nhã Ngôn, Khang Nhã Đồng và Khang Nhã Tư. Trong tình yêu cũng như trong thương trường với đầy cạm bẫy cùng những danh lợi mà cuộc sống giàu sang mang đến, ba cô dần dần mất đi phương hướng trong cuộc sống…    

Bạch Tiểu Nhu là mẹ của ba cô con gái xinh đẹp, bà xem họ như viên kim cương tỏa sáng và hoàn mỹ của mình. Bà tin rằng, niềm hạnh phúc lớn nhất của người con gái chính là lấy được một người chồng giàu sang, hào môn danh gia vọng tộc. Cũng chính vì vậy, ngay từ lúc nhỏ, bà đã dạy cho các con quan điểm sống như thế nào để có một tương lai tốt đẹp.

Khang Nhã Ngôn là cô con gái lớn của Nhu, thường hay bất đồng quan điểm với mẹ nên tình cảm mẹ con không mấy hòa thuận. Thế nhưng, bà Nhu rất hài lòng khi biết được Nhã Ngôn đang quen với bạn trai là Cao Trường Thắng - một người giàu sang và có địa vị trong xã hội. Mặt khác, bà Nhu rất lo lắng cho người con gái thứ hai của mình là Khang Nhã Đồng, cô luôn gặp trắc trở trong tình yêu. Để con gái mình có được người chồng giàu sang, bà đã tìm cách kết hợp Nhã Đồng với Hạ Triết Nam - con trai của doanh nhân quyền lực nhất Hồng Kông. Ngược lại với hai cô chị, Khang Nhã Tư – là con gái út trong gia đình, cô là người hiểu rõ tâm tư của mẹ, không để mẹ bận tâm cuộc sống của mình. Vì thế, sau khi ly dị chồng, Nhã Tư đã tìm hạnh phúc cho mình và đặt hết hy vọng vào Hạ Phong - một thương gia giàu có nhằm thay đổi cuộc đời mình.

Dù biết rằng, mỗi người ai cũng có một tính cách, một quan điểm sống khác nhau cho riêng mình. Liệu rằng, ba cô con gái của Khang gia có thật sự hạnh phúc với sự lựa chọn của mình hay không, hay xung quanh là bao câu chuyện rắc rối và phiền muộn ?
........................
Xem Phim Online http://phimhdd.com

Xem Phim Online http://phimhdd.com

Xem Phim Online http://phimhdd.com

Xem Phim Online http://phimhdd.com

Xem Phim Online http://phimhdd.com

Xem Phim Online http://phimhdd.com

Mối quan hệ của Mo & Gi bắt đầu từ đồng nghiệp - bạn bè - người yêu - vợ chồng. Mo sẽ quen với Ada trước ( em gái của Gi ) nhưng rồi họ cũng chia tay. Sau đó, Mo sẽ quen với Gi nhưng không ngờ Ada lại cưới cha của Mo ( Nhạc Hoa ) làm chồng. Thế là họ bị cấm quen nhau, Gi bảo Mo bỏ trốn với cô nhưng Mo ko làm vậy, nhưng rồi họ cũng được phép lấy nhau. Cuộc sống vợ chồng của họ gắp nhiều sóng gió, Mo ngoại tình với Maria và Gi biết được, Gi chấp nhận tha thứ cho Mo. Eddie là bạn trai cũ của Gi, nhiều lần Gi buồn thì Eddie đều ở bên cạnh lo cho Gi. Rồi bao hiểu lầm đền, họ quyết định ly dị, cuối cùng họ cũng trở lại với nhau. Kenny Huỳnh Đức Bân cũng là chồng của Gi nhưng họ đã ly dị rồi Gi mới quen với Eddie, tiếp đó mới cưới Mo. Kenny sau này tranh giành Maggie với Bowie.
Phim Lay Chong Giau Sang Tron Bo tập 1 ,2 ,3 ,4 ,5, 6 ,7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49,  Tập Cuối.
Xem phim online hay nhất http://phimhdd.com 
Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quang cao