quảng cáo

Khát Vọng Tuổi Trẻ Sctv9 (tập 20/20) | Trọn Bộ -

Xem Phim Khát Vọng Tuổi Trẻ Sctv9 (tập 20/20) | Trọn Bộ 2003

Status:
Full
Đạo diễn:
Lâm Chí Hoa,
Diễn viên:
Tiêu Chính Nam,Trần Văn Viên,Đường Ninh,Huỳnh Tông Trạch,
Thể Loại:
Tình Cảm,Tâm Lý,

Sản xuất:
Đang cập nhật,
Quốc gia:
Hồng Kông,
Thời lượng:
20 Tập

Năm phát hành: 2003

Lượt xem:
3448

Có: User Online Bạn Đang Xem Phim Này

Xem phim

Thông Tin Phim
Trailer
Nội Dung Phim Khát Vọng Tuổi Trẻ Sctv9 (tập 20/20) | Trọn Bộ:

Website Phimhdd.com Giới Thiệu: Phim Khát Vọng Tuổi Trẻ Sctv9 
Xem Phim Online http://phimhdd.com
Từ khi Thủy Kiện Nhi (mẹ của Du Nhàn) dẫn theo em gái của cô là Du Dĩnh bỏ nhà ra đi sống ở nước ngoài, Du Nhàn phải tập làm quen với lối sống tự lập. Cô không những phải lo cho cha là Du Đức mà còn phải trông nom  các sư huynh đệ trong hội bơi của cha đã lớn tuổi.

Mùa hè năm 2003, Du Nhàn may mắn gặp lại mẹ và em gái đã thất lạc từ lâu. Thấy em mình có tài nghệ bơi lội, Du Nhàn cũng quyết định tham gia đội bơi lội dù chân cô bị tật. Trước tình hình đội bơi của cha quá yếu dẫn đến sắp đóng cửa, không muốn tâm huyết của ông bị hủy bỏ nên Du Nhàn đã đi tìm thí sinh tập bơi và luyện tập nhằm giành thắng lợi trong kỳ thi giữa các đội Hồng Kông. Cuối cùng cô đã tìm được Thiên Lỗi, Kế Lạc,Tiểu Phụng, Ôn Nhu, Thẩm Ngư nhưng tất cả đều bơi rất yếu nên cần phải có một đội trưởng giỏi. Cô quyết định đến năn nỉ Du Dĩnh gia nhập hội bơi của mình. Tuy nhiên, Du Dĩnh vẫn còn nghĩ Du Đức là người cha không tốt nên không tham gia. Cô gia nhập đội bơi bờ đối địch với cha cô là đội Ma Quỷ...

Không ngờ đội Ma Quỷ luôn cho Du Dĩnh uống thuốc kích thích nên cô mới bơi giỏi và nhanh. Liệu bí mật này có được phát hiện kịp thời và đội Ma Quỷ có phải trả giá cho hành động gian trá của mình không? Gia đình Du Đức sẽ quay về đoàn tụ bên nhau?
Bên cạnh đó, phim còn xuất hiện những pha tình cảm thú vị của các thành viên trong đội bơi, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tình huống hấp dẫn.
Xem Phim Online http://phimhdd.com
Xem Phim Online http://phimhdd.com
Phim Khat Vong Tuoi Tre Sctv9 Tron Bo tập 1 ,2 ,3 ,4 ,5, 6 ,7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20,    Tập Cuối.
Xem phim online hay nhất http://phimhdd.com 
Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quang cao