quảng cáo

Hòn Đảo Huyền Bí - Journey 2: The Mysterious Island

Xem Phim Hòn Đảo Huyền Bí 2012

Journey 2: The Mysterious Island

Status:
Full
Đạo diễn:
Brad Peyton,,
Diễn viên:
Josh Hutcherson,Dwayne Johnson,Michael Caine,
Thể Loại:
Hành Động,Viễn Tưởng,

Sản xuất:
Contrafilm, New Line Cinema, Walden Media ,
Quốc gia:
Việt Nam,
Thời lượng:
94

Năm phát hành: 2012

Lượt xem:
4153

Có: User Online Bạn Đang Xem Phim Này

Xem phim

Thông Tin Phim
Trailer
Nội Dung Phim Hòn Đảo Huyền Bí:

Chuyện phim bắt đầu khi cậu bé 17 tuổi Sean Anderson (Josh Hutcherson đóng) nhận được tín hiệu cầu cứu được mã hóa từ một hòn đảo bí ẩn ở một nơi trên đại dương vốn không tồn tại bất kỳ hòn đảo nào. Không thể ngăn cản việc cậu bé dò theo những tín hiệu lạ, người cha dượng Hank (The Rock đóng) quyết định tham gia vào cuộc hành trình của Sean.

Xem phim Hòn Đảo Huyền Bí
Xem phim Hòn Đảo Huyền Bí

Họ lên đường đi tới Nam Thái Bình Dương - nơi ít ai từng đặt chân đến hay sống sót trở về để kể lại. Đây là vùng đất của những sinh vật kỳ lạ, nguy hiểm. Ở đó còn có núi lửa, núi vàng cùng bao bí mật chưa được khám phá. Cùng Gabato (Louis Guzman), phi công lái máy bay trực thăng và cô con gái anh ta là Kailani (Vanessa Hudgens), Sean và Hank đi chinh phục hòn đảo và tìm kiếm kho báu.

Journey 2: Hòn Đảo Huyền Bí còn có sự tham gia của tài tử gạo cội Michael Caine, trong vai ông của Sean, một nhà thám hiểm bị mắc kẹt lại hòn đảo. Nữ diễn viên của Sex and The City - Kristin Davis - đóng vai Liz, mẹ của Sean. Phim được quay trực tiếp với những camera 3D dưới sự dẫn dắt của đạo diễn Brad Peyton và các nhà sản xuất từ phần một.

Quang cao