quảng cáo

Hoan Hô Tình Yêu | Sctv | Hàn Quốc -

Xem Phim Hoan Hô Tình Yêu | Sctv | Hàn Quốc 2013

Status:
Full
Đạo diễn:
Đang cập nhật,
Diễn viên:
Đang cập nhật,
Thể Loại:
Tình Cảm,

Sản xuất:
Đang cập nhật,
Quốc gia:
Hàn Quốc,
Thời lượng:
30 Tập

Năm phát hành: 2013

Lượt xem:
6232

Có: User Online Bạn Đang Xem Phim Này

Xem phim

Thông Tin Phim
Trailer
Nội Dung Phim Hoan Hô Tình Yêu | Sctv | Hàn Quốc:

Website Phimhdd.com Giới Thiệu: Phim Hoan Hô Tình Yêu | Sctv| Hàn Quốc
Nội dung phim:

“Hoan Hô Tình Yêu” là câu chuyện đầy lôi cuốn về kế hoạch nham hiểm của người chồng đã thuê một người phụ nữ ngoại hình gần giống với vợ mình xuất hiện tại tòa án để ký vào đơn chấp nhận ly hôn. Vợ anh, một người phụ nữ phải vượt qua muôn vàn khó khăn sau khi ly hôn với người chồng phản bội, sau đó đã tìm thấy tình yêu mới với anh chàng luật sư được thuê để vô hiệu hóa bản án xử ly hôn vắng mặt của tòa.


Xiao-fei là người luôn luôn đánh mất cơ hội trong tình yêu. Nhưng cô ấy không bao giờ từ bỏ hi vọng và cô thậm chí còn mong muốn nhiều hơn ở tình yêu. Môt ngày nọ, Xiao-fei quyết định thổ lộ tình cảm của mình dành cho người bạn đồng nghiệp Shi-lun, người cô thầm thương trộm nhớ từ lâu. Tuy nhiên, Shi-lun lại vừa có một cô bạn gái. Sau khi tỏ tình không thành công, Tâm trí Xiao-fei bị rối bời suốt cả ngày hôm đó. Sau những lúc tan sở, cô gặp một nhóm những cặp đôi yêu nhau. Điều đó khiến cô ấy thấy cô đơn hơn. Sau đó, cô tình cờ nhặt đươc một chiếc điện thoại di động của một người bán hàng có tên Lei Wu-wu. Theo lời thuyết phục không ngừng của ông Lei , Xiao-fei đã đặt mua một “Bạn trai hoàn hảo” cho mình. Đó là Night. 

Bạn trai hoàn hảo Night không chỉ có vẻ ngoài hoàn hảo mà anh ấy còn có một cơ thể rắn chắc. Và cách để làm anh ấy hoạt động là một nụ hôn! Điều này khiến Xiao-fei cực kì thẹn thùng. Hơn nữa, Night luôn yêu cầu kích hoạt “chế độ ban đêm”, càng làm Xiao-fei bối rối hơn. 

Bên cạnh đó, bạn thời thơ ấu Zong-shi đã thực sự thích Xiao-fei. Nhưng mối quan hệ của 2 người lại rất rắc rối. Và chính điều này đã khiến họ luôn luôn đánh mất cơ hội trong tình yêu. Sau sự xuất hiện của Night, lần đầu tiên Zong-shi nhận ra rằng Xiao-fei có thể bị người khác giành lấy nếu anh ấy không hành động! 

Xiao-fei is always a chance of losing love. But she never gave up hope and desire her even more in love. One day, Xiao-Fei decided to confess his feelings for fellow Shi-lun, her long time crush. However, the Shi-lun had a girlfriend. After unsuccessful confession, Xiao-fei mind was confused throughout the day. After the rush time, she met a group of couples in love. That made her more lonely. Then, she casually picked up a cell phone a salesman named Lei Wu-wu. According to convince his incessant Lei, Xiao-fei has ordered a "perfect boyfriend" for her. It is the Night.

Perfect Boyfriend Night not only look perfect but he also has a solid body. And the way to make him work as a kiss! This makes Xiao-fei extremely shy. Moreover, it demands active Night "night mode", as do more confused Xiao-fei.

In addition, childhood friend Zong-shi really likes Xiao-fei. But the relationship of two people to be complicated. And this has always made ​​them lose the chance of love. After the emergence of the Night, first-shi Zong Xiao-fei realize that others may win if he does not act!
 Phim Hoan Hô Tình Yêu | Sctv| Hàn Quốc tập 1 ,2 ,3 ,4 ,5, 6 ,7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49,  Tập Cuối.
Xem phim online hay nhất http://phimhdd.com 
Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quang cao