quảng cáo

Hoa Hồng Không Có Gai | Thái Lan -

Xem Phim Hoa Hồng Không Có Gai | Thái Lan 2010

Status:
Full
Đạo diễn:
Đang cập nhật,
Diễn viên:
Patchata Nampan (Rome),Urassaya Sperbund (Yaya),Chermarn Boonyasak (Ploy),Warit Thipkomut (Tah),Danai Jarujinda (Kik),Jintara Sukhapat (Mam),Sawitree Samipak (Tong),
Thể Loại:
Tình Cảm,

Sản xuất:
Đang cập nhật,
Quốc gia:
Thái Lan,
Thời lượng:
13 Tập

Năm phát hành: 2010

Lượt xem:
5684

Có: User Online Bạn Đang Xem Phim Này

Xem phim

Thông Tin Phim
Trailer
Nội Dung Phim Hoa Hồng Không Có Gai | Thái Lan:

Website Phimhdd.com Giới Thiệu: Phim Hoa Hồng Không Có Gai | Thái Lan

nội của họ không chấp nhận mẹ của Nantawadee vì bà ta là một tiếp viên ở quán bar. Vì thế bà nội chỉ muốn nhận nuôi Nantawadee nhưng mẹ của cô đã từ chối và Nantawadee lớn lên những người phụ nữ không đứng đắn và có tính tình cũng giống như họ. Khi cha của Nantawadee và Nucharee qua đời, Nuanjai, mẹ của Nucharee có ý định chia quyền thừa kế cho Nantawadee nhưng bà ra điều kiện là Nantawadee phải dọn về sống cùng nhà với họ.
Nantawadee chấp nhận dọn đến và giả vờ đối xử tốt với mọi người nhưng thực sự cô ta không thích bà nội và bà Nuanjai. Nantawadee cũng ghen tị với cả Nucharee. Cuối cùng Nantawadee cũng cướp Sarat, vị hôn phu của Nucharee, khỏi Nucharee để kết hôn với cô ta.
Sau đó, Nadda (Rome), một viên chức của Bộ ngoại giao - tương lai tươi sáng đã xuất hiện kế thân với Nucharee và yêu cô ấy. Khi Nantawadee biết được Nadda giàu có và tốt hơn chồng cô ta, cô ta đã cố tìm cách để ly dị và quay sang Nadda. Khi Nadda cầu hôn Nucharee, Nantawadee đã làm mọi cách để ngăn cản đám cưới của họ

their internal unacceptable Nantawadee mother because she was a hostess at the bar. So she said she wanted to adopt Nantawadee but her mother refused to grow up and Nantawadee the indecent woman and their personality is like. When his father died Nantawadee and Nucharee, Nuanjai, mother Nucharee divided intend to inherit the condition Nantawadee but she is Nantawadee to move back home to live with them.
Nantawadee moved to accept and pretend to be nice to people, but she really does not like her grandmother and Nuanjai. Nantawadee both Nucharee envy. Finally Nantawadee also robbed Sarat, Nucharee fiance, from Nucharee to marry her.
Later, Nadda (Rome), an official of the Ministry of Foreign Affairs - bright future appeared to Nucharee body design and love her. When Nantawadee know better Nadda wealthy and her husband, she was trying to divorce and turned Nadda. When Nadda proposed Nucharee, Nantawadee did everything possible to prevent their wedding

 Phim Hoa Hồng Không Có Gai | Thái Lan
Tron Bo tập 1 ,2 ,3 ,4 ,5, 6 ,7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49,  Tập Cuối.
Xem phim online hay nhất http://phimhdd.com 
Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quang cao