quảng cáo

Góc Khuất Của Số Phận - New Tales Of Gisaeng

Xem Phim Góc Khuất Của Số Phận 2013

New Tales Of Gisaeng

Status:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
Đang cập nhật,
Diễn viên:
Im Soo Hyang,Han Hye Rin,Seung Hoo,
Thể Loại:
Tình Cảm,Dã Sử - CT,

Sản xuất:
Đang cập nhật,
Quốc gia:
Hàn Quốc,
Thời lượng:
40 Tập

Năm phát hành: 2013

Lượt xem:
191347

Có: User Online Bạn Đang Xem Phim Này

Xem phim

Thông Tin Phim
Trailer
Nội Dung Phim Góc Khuất Của Số Phận:

Website Phimhdd.com Giới Thiệu: Phim Góc Khuất Của Số Phận - New Tales Of Gisaeng

Nội dung phim: 
Để trở thành một kỹ sinh bậc nhất, nổi tiếng nhất thì trong suốt nhiều năm, họ không chỉ có thi, thư, giọng nói mà còn phải tích lũy và giáo dưỡng bản thân vô cùng cực khổ. Liệu có ai biết nỗi đau của họ khi phải sống và ôm trong lòng nỗi đau suốt đời khi nghĩ về người duy nhất họ yêu nhưng không dám một lần bày tỏ.

Xem Phim Online http://phimhdd.com

Liệu có ai biết sự anh dũng của những kỹ sinh khi chiến loạn xảy ra, họ có thể đứng đầu chiến tuyến, dẫn dắt người dân, sử dụng  nhan sắc tuyệt đỉnh của mình quyến rũ quân địch nhằm lấy thông tin và tiến hành ám sát? “ Góc khuất của số phận “ muốn một lần nữa thử xem xét lại vai trò của những kỹ sinh với niềm tự hào mang đầy tính văn hóa mà hiện nay đã biến mất. Bộ phim xoay quanh hỷ, nộ, ái, ố của những con người luôn phải khiêm nhường cúi mình trước những quý khách sang trọng cùng với nghệ thuật múa và sự giáo dưỡng tốt nhất tại Buyongkak, đỉnh điểm là mối tình giữa cô kỹ sinh xinh đẹp, tài năng Dan Sa Ran và chàng công tử Ah Da Mo với vẻ ngoài lạnh lùng nhưng lại có một tâm hồn cô đơn.
Dan Sa Ran – một sinh viên tốt nghiệp khoa múa - một cô gái với ngoại hình xuất chúng, thu hút mọi ánh mắt ở bất cứ nơi đâu cô tới và rất giỏi về nhảy múa. Mẹ Sa Ran mất khi cô còn rất nhỏ và cha cô đã tái hôn. Dan Sa Ran xuất thân trong một gia đình nghèo khó nhưng cô luôn giữ được nhân phẩm xung quanh những người bạn giàu có của mình. Người quản lý tại Buyongkak phát hiện ra tài năng và vẻ đẹp thiên thần của Sa Ran nên tìm cách kéo cô về làm kỹ sinh cho viện của mình.
 
 Xem Phim Online http://phimhdd.com


Ah Da Mo tham gia thực tập quản trị kinh doanh tại công ty của cha mình, người mà anh không thể hòa thuận được. Với tính cách kỳ lạ, cha của Da Mo dường như chỉ quan tâm và yêu mến chú chó của gia đình hơn là anh. Có lẽ do hoàn cảnh sống phức tạp nên tính cách của Da Mo là một anh chàng tự phụ, lạnh lùng và có thái độ xem thường phụ nữ.
 
Tình cờ, Sa Ran gặp Da Mo và đem lòng thích anh, nhưng cô không dám thổ lộ vì gia cảnh nghèo của mình. Cô chỉ biết im lặng nhìn cô bạn thân Geum Ra Ra – cô con gái độc nhất của một gia đình giàu có – theo đuổi Da Mo. Cô không biết rằng chính Da Mo đang dần để ý đến cô và mối quan hệ của Sa Ra và Da Mo bắt đầu với những giằng co không dễ dàng từ phía Da Mo.

Ngoài 3 nhân vật chính thì chuyện phim còn thu hút khản giả bởi các tình tiết bi hài của các nhân vật khác với mỗi người một số phận bao gồm gia đình nhà Sa Ran, nhà Da Mo, nhà Ra Ra cùng với các kỹ sinh ở kỹ viện Buyongkak.

Điểm nổi bậc của phim “Góc khuất của số phận"
 
 
1/ Phim phát sóng rất thành công ở Hàn Quốc với tỷ lệ khán giả xem phim trung bình là 16% và những tập cao nhất là 25%. Tỉ suất khán giả xem đài tăng dần qua từng tập phim.
 
2/ Ban đầu, khi mới ra mắt, phim chưa thú hút được sự quan tâm của khán giả do dàn diễn viên của phim hoàn toàn mới lạ, thế nhưng nhờ tình huống gây cấn và nội dung hấp dẫn cùng với tài năng diễn xuất chân thật của các nhân vật, hơn nữa phim lồng ghép được những nét văn hóa truyền thống của Hàn Quốc nên phim đã được khán giả đón nhận và bứt phá ngoạn mục.

Xem Phim Online http://phimhdd.com

3/ Ở 9 tập đầu được thực hiện bởi đạo diễn Son Moon Kwon nhưng tỷ lệ khán giả xem đài không được cao do tình tiết bị hơi chậm nên nhà sản xuất quyết định thay đổi đạo diễn từ tập 10 và giao cho ông Lee Young Hee, người đã rất đình đám với phim “ thiên đường tình yêu “.
 
4/ Chuyện phim không chắc chắn phản ánh được bao nhiêu phần trăm cuộc sống thực của Hàn Quốc nhưng khán giả có thể cảm nhận được rằng là bộ phim không  đơn thuần giáo dục phải sống thế này phải sống thế kia theo nguyên tắc đạo lý của Nho Giáo mà thiên về tìm lại, cố gắng duy trì và gìn giữ những truyền thống đang dần bị mất đi.
 
5/ Khán giả có thể bị lôi cuốn với các tình tiết nam nhân vật chính “ cưa đổ “ nữ chính rất có đẳng cấp. Hơn nữa, nam nữ thể hiện hai nhân vật chính này có vẻ đẹp xuất sắc nên càng làm khán giả thích thú hơn.
New Tales of the Gisaeng" xoay quanh tình yêu, nỗi buồn và sự đau khổ của những con người xung quanh một ngôi nhà kỹ nữ, nơi chỉ có những người thật quan trọng mới được ghé vào.
 
Dan Sa-Ran, một cô gái xinh đẹp rất giỏi về nhảy múa khi còn đang học cao đẳng. Mẹ Sa-Ran mất khi cô còn rất nhỏ và cha cô đã tái hôn. Dan Sa-Ran xuất thân trong một gia đình nghèo khó, nhưng cô luôn giữ đơợc nhân phẩm xung quanh những người bạn giàu có của mình. Tình cờ, Sa-Ran gặp Da-Mo và đem lòng thích anh, nhưng cô không dám thổ lộ vì gia cảnh nghèo của mình. Một chủ kỹ nữ tại Buyongkak giới thiệu cô trở thành một kỹ nữ.
 
Ah Da-Mo tham gia thực tập quản trị kinh doanh tại công ty của cha mình, người mà anh không thể hòa thuận được. Cha của anh chỉ thấy yêu mến chú chó của gia đình. Da-Mo là người tự phụ và có thái độ xem thường phụ nữ. Tình cờ anh gặp Dan Sa-Ran và mối quan hệ của họ bắt đầu.
The film:
To become a first-class engineering student, is best known for many years, they not only competition, email, voice, but also to accumulate and nurture themselves extremely miserable. Does anyone know their pain to live and embrace life-long pain in my heart when I think about the only person they once loved but could not express.
Does anyone know the technical prowess of the disorder when the war happened, they can head on the front line, to lead people, use your ultimate beauty charms enemies to obtain information and conduct reference watch? "Corners of fate" to try again to reconsider the role of parasites that are filled with pride that the culture has now disappeared. The film revolves around the joy, anger, love, staining of young people who have not bowed humbly before you with luxurious dance and nurture the best in Buyongkak, culminating in a parasitic relationship between her beautiful, talented Dan Sa Ran and Da Mo Ah dude with cool looks but a lonely soul.
  Dan Sa Ran - a science graduate dance students - a girl with outstanding appearance, attracting all eyes on her to anywhere and is very good at dancing. Sa Ran's mother died when she was very young and her father remarried. Dan Sa Ran came from a poor family, but she maintained her dignity around her rich friends. The manager at Buyongkak discovered talents and beauty of Sa Ran angel should look carefully dragging her to the hospital for her birth.
 Ah Da Mo administration practice engaged in the business of the company his father, whom he could not be reconciled. With strange way, Da Mo's father seemed to love the attention and the family dog ​​than him. Perhaps due to complicated circumstances Da Mo's personality is a cocky guy, cool attitude and disregard women.
 Incidentally, Da Mo and Sa Ran met him fell in love, but she did not dare to confess because of his poor family. She just said she watched silently as Geum Ra Ra friend - his only daughter a wealthy family - Da Mo pursue. She did not know that it is slowly opened and her attention to the relationship of Sa Ra and Da Mo began with the struggle not easily opened from the side.
3 In addition, the film is the main character also attract an audience by the tragicomic circumstances of each person characters, including some parts Sa Ran's family, the Da Mo, Ra Ra along with the engineering student Buyongkak hospital in engineering.
The film's brilliant "hidden corners of fate"
 1 / Movies successful broadcast in Korea with moviegoers rates average 16% and the highest is 25% practice. Rate of increase viewers through each episode.
 2 / In the beginning, when the new launches, film has not attracted the attention of the audience by the film's cast entirely new, but thanks to dramatic situations and compelling content with acting talent truth of the characters, more mainstream films are the traditional culture of Korea to film was well received by audiences and spectacular breakthrough.
3/9 In the first episode is done by director Son Moon Kwon but viewers rate is not high due to the weather being rather slow, the manufacturer decided to change from episode 10 and directed him over to Lee Young Hee, who had a hit with the film "Love Paradise".
 4 / The story certainly does not reflect how much real life in Korea, but the audience can feel that the film is not merely education must live this life to the other according to ethical principles of Confucianism which tend to look back, try to maintain and preserve the traditions are being lost.
 5 / audience can be attracted to the male protagonist circumstances "cut down" is the female class. Moreover, men and women can do two main characters are so outstanding beauty makes the audience more interested.
New Tales of the Gisaeng "revolves around love, sadness and pain of people around a gisaeng house, where only the really important new visit.
 Dan Sa-Ran, a beautiful girl is good at dancing when he was in college. Sa-Ran's mother died when she was very young and her father remarried. Dan Sa-Ran came from a poor family, but she always kept imparted dignity around her rich friends. Incidentally, Sa-Da-Mo Ran met and fell in love him, but she did not dare to confess because of his poor family. A courtesan in all Buyongkak introduced her to become a prostitute.
 Ah Da-Mo engaged in business administration internship at the company his father, whom he could not be reconciled. His father just in love with the family's dog. Da-Mo is cocky attitude and disregard women. By chance he meets Dan Sa-Ran and their relationship begins.
Tags:

Phim Góc Khuất Của Số Phận - New Tales Of Gisaeng
tập 1 ,2 ,3 ,4 ,5, 6 ,7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 4, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49,  Tập Cuối.
Xem phim online nhanh nhất http://phimhdd.com 
Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quang cao