quảng cáo

Cười Lên Dong Hae | Vtvc7 - Smile Dong Hae

Xem Phim Cười Lên Dong Hae | Vtvc7 2011

Smile Dong Hae

Status:
Full
Đạo diễn:
Kim Myung Wook,
Diễn viên:
Kim Myung Wook,Lee Jang Woo,Oh Ji Eun,Park Jung Ah,
Thể Loại:
Tình Cảm,Hài Hước,

Sản xuất:
Đang cập nhật,
Quốc gia:
Hàn Quốc,
Thời lượng:
150 Tập

Năm phát hành: 2011

Lượt xem:
2082

Có: User Online Bạn Đang Xem Phim Này

Xem phim

Thông Tin Phim
Trailer
Nội Dung Phim Cười Lên Dong Hae | Vtvc7:

Website Phimhdd.com Giới Thiệu: Phim  Cười Lên Dong Hae | VTVC7
Nội dung Phim Cười Lên Dong Hae - Smile Dong Hae - Cười Lên Đông Hê

Nội dung xoay quanh hành trình đi tìm tình yêu và gia đình của Dong Hae.Mẹ của Dong Hae, người phụ nữ xinh đẹp nhưng thiếu thốn tình cảm, đã di cư sang Mỹ và một mình nuôi anh khôn lớn. Sau khi trở thành một vận động viên trượt băng nghệ thuật, anh vinh hạnh là một vận động viên người Mỹ gốc Hàn được chọn vào đội tuyển quốc gia. Dong Hae trở về Hàn Quốc để tìm bạn gái, mang theo trong lòng bí mật về cuộc đời của mẹ. 
Nhưng khi đến Hàn Quốc anh mới biết mình bị người yêu phản bội.Thất vọng, buồn chán, đau khổ… Dong Hae gặp Bong Yi, một phụ bếp nghèo trong một nhà hàng, rồi họ kết thành một đôi. Cũng từ đó anh bắt đầu tìm kiếm cha mình, người mà anh chưa hề biết mặt. Anh luôn mong muốn mình có được một gia đình đầm ấm và đón nhận một tình yêu mới. Bộ phim là quá trình phát triển quan hệ của anh với những người khác trong mối tương quan gia đình và xã hội.
Cười lên Dong Hae được sản xuất bởi đạo diễn Kim Myung Wook và nhà viết kịch bản Moon Eun Ah, cặp đôi tài ba này đã tạo nên bộ phim đình đám năm 2009 You’re My Destiny, với tỉ suất người xem đạt 40%. Một lần nữa cặp đôi này đã rất thành công với Cười lên Dong Hae khi tỷ lệ người xem lên đến 40.9%, đứng đầu bảng tại Hàn Quốc trong loạt phim gia đình của Hàn Quốc.
Content 
Up Laughs Film Content Dong Hae - Dong Hae Smile - Smile Back East Hebrews

The content revolves around the journey to find love and family of Dong Hae Dong Hae.Me, beautiful woman, but emotionally deprived, have immigrated to the U.S. and raising him alone grow. After becoming an athlete skating, he is an honored American athletes were selected Korean national team. Dong Hae back to Korea to find his girlfriend, brought inside secrets about her life.
But when he went to Korea with her ​​new lover that counter boi.That hope, sadness, pain ... Dong Hae Bong Yi met, a poor kitchen of a restaurant, then they form a pair. Also from that he started looking for his father, whom he never knew. He always wanted to get her a wonderful family and received a new love. The film is the process of developing his relationship with the other person in relation to the family and society.
Smile Dong Hae is produced by director Kim Myung Wook and scriptwriter Moon Eun Ah, this talented pair has created a cult 2009 movie You're My Destiny, with viewer ratings of 40% . Again the couple has been very successful with Dong Hae Smile when viewers rate up to 40.9%, topping the series in Korea in the Korean family.
Phim Cười Lên Dong Hae | VTVC7 Tron Bo tập 1 ,2 ,3 ,4 ,5, 6 ,7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49,  Tập Cuối.
Xem phim online hay nhất http://phimhdd.com 
Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quang cao