quảng cáo

Congo -

Xem Phim Congo 2012

Status:
Full
Đạo diễn:
Frank Marshall,
Diễn viên:
Laura Linney,Dylan Walsh,Tim Curry,
Thể Loại:
Hành Động,Tình Cảm,

Sản xuất:
Đang cập nhật,
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Thời lượng:
90 Phút

Năm phát hành: 2012

Lượt xem:
2070

Có: User Online Bạn Đang Xem Phim Này

Xem phim

Thông Tin Phim
Trailer
Nội Dung Phim Congo:

Phimhdd.com Giới Thiệu:Phim Congo

Một giám đốc điều hành mắc chứng hoang tưởng tự đại điều con trai đến Congo, miền đất Châu Phi đầy nguy hiểm, để tìm một mỏ kim cương đủ lớn và tinh khiết để chế tạo ra tia laser cường độ cực mạnh trong những thiết bị liên lạc và vũ khí tiên tiến. Khi mất liên lạc với đội tìm kiếm của người con trai, ông mới gửi cô con dâu hụt sang tìm kiếm.

Trailer phim: Congo, Tin tức trong ngày, Lich phim HBO, phim HBO, Lich phim

Trailer phim: Congo, Tin tức trong ngày, Lich phim HBO, phim HBO, Lich phim

Cô cựu điệp viên CIA mang theo những thiết bị kỳ quái và được hộ tống bởi những nhân vật lập dị (một lính đánh thuê, một nhà nghiên cứu có con đười ươi biết nói, và một gã khùng nuôi mộng kiếm được mỏ kim cương của Salomon). Tất cả đều theo cô sang Congo để cứu người tình cũ.

Ở châu Phi, có một thành phố bí ẩn với một mỏ kim cương do một bầy khỉ giết người canh giữ, đây là một nơi nguy hiểm và mọi người tìm đến đây đều bị chết bởi nhiều lý do bí ẩn. Một nhóm nhà khoa học người Mỹ gồm Karen, Charles, Rudy… đã quyết định tới vùng đất chết này để tìm kiếm những viên kim cương xanh.


Tiến sĩ Perter có một con Gorila đã được thuần hoá tên là Amy. Amy bị bắt ở vùng Virunga của Congo, vì thế các nhà khoa học định dùng con Gorila này làm người dẫn đường tới thành phố bí ẩn trên.

Trailer phim: Congo, Tin tức trong ngày, Lich phim HBO, phim HBO, Lich phim

Trailer phim: Congo, Tin tức trong ngày, Lich phim HBO, phim HBO, Lich phim

Trải qua bao khó khăn, nguy hiểm, đối mặt với hệ thống núi lửa sẽ hoạt động bất cứ lúc nào, cuối cùng nhóm nhà khoa học cũng tìm thấy thành phố Zinji của vua Solomon – nơi có mỏ kim cương. Nhưng để mang được kim cương ra khỏi đó, họ sẽ phải đổi lấy tính mạng của mình. Về phía Peter, anh không hề biết ý định của các nhà khoa học đó, mục đích của anh là đưa Gorila Amy trở về với khu rừng quê hương nó. Chính tâm hồn trong sáng và mục đích tốt đẹp của anh đã cảm hoá được nhà khoa học Karen. Cô và các đồng nghiệp của cô đã quyết định từ bỏ kho báu để cứu lấy mạng sống của mình và giúp Peter đưa Gorila Amy trở về với ngôi nhà của nó. Bộ phim muốn gửi tới thông điệp hãy bảo vệ tự nhiên và những động vật quý.
Phim CongoPhim, Congo,Phim Congo,Phim Congo,
tập1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17/18,19,20,21,22,23,24,25,26,27,28,29,30,31,32,33,34,35,36,37,38,39,40,41,42,43,44,45,46,47,48,49, Tập Cuối.
Xem phim online nhanh nhat http://phimhdd.com 
Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quang cao