quảng cáo

Con Tàu Tử Thần -

Xem Phim Con Tàu Tử Thần 2013

Status:
Full
Đạo diễn:
Đang cập nhật,
Diễn viên:
Fujiwara Tatsuya,Hamada Gaku,Taira Airi,Kaneko Nobuaki,
Thể Loại:
Kinh Dị - Ma,

Sản xuất:
Đang cập nhật,
Quốc gia:
Nhật Bản,
Thời lượng:
20 tập

Năm phát hành: 2013

Lượt xem:
1342

Có: User Online Bạn Đang Xem Phim Này

Xem phim

Thông Tin Phim
Trailer
Nội Dung Phim Con Tàu Tử Thần:


Website Phimhdd.com Giới Thiệu: Phim 

Nội Dung Phim Con Tàu Tử Thần
Phim Con Tau Tu Than: Yêu quý, em trai Wakiya ẩn của (Hamada Gaku) nổi tiếng lớn tuổi có thể làm tất cả mọi thứ, chết đột ngột và để lại anh ta, anh trai vô dụng sau. Cuộc sống của mình và anh trai của mình là khác nhau. Nó đã được một cuộc sống trong một "vai trò nhỏ" đó sẽ không thu hút sự chú ý của bất kỳ ai. 

Với cái chết của anh trai, một người đàn ông xuất hiện và cáo buộc Wakiya gây nên cái chết của anh trai mình. Anh bất ngờ mất ý thức, và thấy mình trên một con tàu gọi là "cái bình chọn 'khi nói đến giác quan của mình. 

Con Tau Tu Than: Có người gọi ra, "Đó là thời gian trò chơi!" Và yêu cầu tất cả mọi người nói với anh ấy những suy nghĩ thực sự của họ. Các hành khách thú nhận với tội phạm không tự nguyện mà họ đã giả vờ không hiểu biết về. 

Không biết rằng các hành khách trên tàu, vô số máy ảnh đã được cài đặt trong nội thất của nó, và những hình ảnh này đang được truyền trên khắp Nhật Bản. Họ đang ở trên một trò chơi nguy hiểm đó sẽ được quyết định bởi số phiếu bầu của khán giả tại Nhật Bản. 

Wakiya không có vấn đề hoặc grouses về cuộc sống của mình trong một vai trò nhỏ. Đó là những gì ông đã nghĩ ...... cho đến khi ông đi trên tàu.

Nội Dung Phim Con Tàu Tử Thần
Phim Con Tàu Tử Thần: Yêu Quý, em trai Wakiya ẩn of (Hamada Gaku) noi tieng lon tuoi can make all every order, dying conficts Ngọt and for it again anh ta, anh trai wireless using following. Cuoc song of Minh and anh trai of minh la various. It is already in one cuoc song in one "vai tro out" there will not be thu Hút choices Note of any ai.

With what dying of anh trai, mot nguoi đàn ong appears and cáo optional Wakiya give and will be what dying of anh trai Minh. Anh any ngờ take Ý formula, and any Minh on one con Tàu call to be "cái average choose 'on destination alert quan of Minh.

Con Tàu Tử Thần: There are people call to ra, "Đỗ that the time the game!" And ask for all moi nguoi say with anh ay The following Suy think actually their. The release guest thú nhận with toi Phạm non Tu Nguyen where they have giả Võ non understand how to the.

Do not know that the operating in the customers tàu, wireless zero Camera is already installed in Nội thất of it, and any image of this is being transferred above khap Nhật Bản. They are one above the game Nguy Hiểm will not determined by the number of Phiêu bầu cua khan giả at Nhật Bản.

Wakiya do not have problems or grouses to the cuoc song of Minh in one vai tro small. Where is the following something ong the think ...... until ong going on the Tàu.

Phim QUÁI CHIÊU - FUN SIZE
tập 1 ,2 ,3 ,4 ,5, 6 ,7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 4, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49,  Tập Cuối.
Xem phim online nhanh nhất http://phimhdd.com 
Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quang cao