quảng cáo

Con Gái Vị Thẩm Phán Htv (tập 31/31) -

Xem Phim Con Gái Vị Thẩm Phán Htv (tập 31/31) 2014

Status:
Full
Đạo diễn:
Đỗ Phú Hải,,
Diễn viên:
Hà Kiều Oanh,Huy Khánh,Thân Thúy Hà,Minh Thảo,Nsut Việt Anh,Nsut Lân Bích,Trần Tường,Võ Thành Tâm,Kim Tính,,
Thể Loại:
Tình Cảm,Tâm Lý,

Sản xuất:
Đang cập nhật,
Quốc gia:
Việt Nam,
Thời lượng:
31 Tập

Năm phát hành: 2014

Lượt xem:
4280

Có: User Online Bạn Đang Xem Phim Này

Xem phim

Thông Tin Phim
Trailer
Nội Dung Phim Con Gái Vị Thẩm Phán Htv (tập 31/31):

Website Phimhdd.com Giới Thiệu: Phim Con Gái Vị Thẩm Phán Htv 
Xem Phim Online http://phimhdd.com

Thẩm phán Đức Nhã… là một người thanh liêm chính trực với những vụ xét xử nổi tiếng trong suốt sự nghiệp quan trường của mình. Trong đó vụ án cuối cùng xét xử bị cáo Phan Tâm đã lãnh mức án từ chung thân.

Bên nguyên là ông Nguyễn Trọng Toàn sau khi thắng kiện ông lui về ở ẩn và giao trọn quyền hành của doanh nghiệp lại cho Trần trọng Bình, con ruột mình.

Ngay sau khi vụ án Phan Tâm kết thúc, lại xảy ra một vụ án mạng lạ kỳ mà hơn ai hết ông Đức Nhã thừa biết đó là cái xác của nhân chứng duy nhất của vụ án Phan Tâm. Kẻ bị giết , nhân chứng duy nhất là Phụng. ông Đức Nhã vừa hối hận về những sai mình của mình, và lo sợ hơn là mình đã dính vào thế giới ngầm .Cũng vào năm ấy vợ ông Đức Nhã mất và để lại cho ông đứa con gái xinh đẹp là Nhã Nam, một luật sư giỏi nhưng luôn bị cái bóng của người cha nổi tiếng che lấp.

Ông Đức Nhã, đột ngột từ chức. Nhã Nam làm việc tại một công ty luật.có chồng là Đinh Đức Lập một doanh nhân nởi tiếng vời những quan hệ xã hội rộng lớn. Vụ án đầu tiên cô tham gia tranh biện là vụ án Trần trọng Bình. Sự say mê nghề nghiệp của Nhã Nam đã làm rạn nứt hạnh phúc của gia đình bé nhỏ của cô.

Nhã Nam nhận những chứng cứ liên quan đến vụ án Nguyễn Trọng Bình và nhận ra còn nhiều khuất tất. Cô bắt đầu điều tra với cương vị luật sư và gặp ngay những khó khăn. Kẻ mà cô phải đối đầu là Nguyễn Xuân Phong, một huấn luyện viên nồng hậu ngày nào đã trở thành một kẻ săn tiền lạnh lùng. Chẳng những quay lưng với người tình cũ, Nguyễn Xuân Phong còn ra sức ngăn cản Nhã Nam trong việc thu thập chứng cứ của vụ án Nguyễn Trọng Bình và đồng bọn. Điều này làm Nhã Nam nghi anh có dính líu đến Trọng Bình. Tuy nhiên từ trong băng đảng của Nguyễn Xuân Phong, Nhã Nam đã lôi kéo được Bích Vân, một nữ doanh nhân trẻ nắm trong tay khá nhiều chi tiết quan trọng. Nhã Nam được bổ nhiệm thẩm phán. Tin vui chưa kịp đến thì chồng nhã Nam bị giết do dính líu đến thế giới ngầm.

Ông Đức Nhã đến thăm con gái. Cuộc nói chuyện của họ đã phần nào giúp Nhã Nam gượng dậy thì ông Đức Nhã đột quỵ do chứng tiểu đường. Hay tin cha, Nhã Nam lên đường đến thăm ông thì một tin dữ nữa lại đến. Con gái Nhã Nam Đinh Phương Phương là sinh viên năm nhất trường đại học Mỹ Thuật bị hiếp dâm suýt chết.

Gia đình tan nát trong phút chốc, Nhã Nam ngã quỵ thật sự. Một lý do duy nhất còn níu kéo cô lại với cuộc sống là đứa con gái đang trong tình trạng tâm thần do hoảng loạn. Những câu hỏi lớn nảy ra tử lòng căm thù, Nhã Nam quay về xin từ chức. Cô cương quyết điều tra về những cái chết thảm của người thân.

Ngay lập tức, một luồng tin lan đi trong dư luận, thẩm phán Nhã Nam đã từng tiếp tay với người tình cũ là Nguyễn Xuân Phong thanh toán những kẻ đối nghịch bằng vụ án Nguyễn Trọng Bình và thanh sát cả gia đình để đến với người yêu cũ. Những bức ảnh minh chứng cho cuộc tình Nhã Nam và Xuân Phong trong bóng tối liên tục gây ồn ào trong dân cư mạng.

Nhã Nam bị mưu sát và thoát chết. Trong tình thế bắt buộc này, Nguyễn Xuân Phong phải ra tay cứu cô. Cuộc giải cứu lại đẩy Nguyễn Xuân Phong vào thế cờ bí. Những băng nhóm thù địch anh đã bắt tay với nhau buộc Nguyễn Xuân Phong phải ngoan ngoãn cúi đầu.

Nguyễn Xuân Phong đi đến quyết định công khai hóa mối tình với vị nữ thẩm phán. Trong một cuộc họp của thế giới ngầm, Nguyễn Xuân Phong tuyên bố trải nệm. Nhã Nam đã tìm được Hải Ma mút.

Hải Ma mút khai nhận hắn là tay chân của Trần Linh Quang, người được chỉ thị giết chồng Nhã Nam. Cái chết của Đinh Đức Lập được tái hiện. Trần Linh Quang là kẻ đang nhận nhiệm vụ của thế giới ngầm xác định thân phận của Nguyễn Xuân Phong. Trần Linh Quang còn tiết lộ về một người giấu mặt đã dẫn dắt Nhã Nam thu thập chứng cứ trong vụ Trần trọng Bình. Y ra điều kiện với Nhã Nam để đổi lấy thông tin về kẻ giấu mặt. Cuộc hẹn gặp được dàn dựng.

Trên đường quay về, Nhã Nam hay tin các băng nhóm thù nghịch vừa giết hụt Nguyễn Xuân Phong. Sau khi thăm Nguyễn Xuân Phong vừa thoát chết sau ca phẫu thuật ngàn cân treo sơi tóc trở về. Từ những tình tiết của cuộc mưu sát không thành, Nhã Nam bắt đầu nghi ngờ Bích Vân.

Quả nhiên, Bích Vân chính là người đã giết hụt Nguyễn Xuân Phong. Nhưng vì sao cô ta lại nhận nhiệm vụ đó? Thế Giới ngầm đã biết Nguyễn Xuân Phong là một sỹ quan cảnh sát. Anh được cài vào thế giới ngầm từ khi cảnh sát phát hiện tử thi của Phụng để phá vụ án Nguyễn Trọng Khôi. Cũng từ đó Phong phát hiện những chân rết quan trọng của thế giới ngầm. Trong đó, Nhã Nam đang là một điều tra viên bất đắc dĩ và cũng là nạn nhân liên quan.

Nguyễn Xuân Phong hồi phục trở về. Anh hẹn gặp Nhã Nam tại một nơi bí mật. Cuộc hẹn bị bại lộ. Cả hai thoát chết mới biết họ đã bị gài. Cũng trong cuộc đối đầu với thần chết này, kẻ giấu mặt đã lộ diện. Phan Điền, con trai của Phan Tâm đã sắp xếp mọi việc với mục đích trả thù. Mối thù do oan sai ngày nào mà cả gia đình anh ta phải gánh chịu.

Rồi cũng chính Phan Điền bị mưu hại. Anh thoát chết và cúi đầu cung khai trước cơ quan điều tra là kẻ cuối cùng mà anh ta có ý định giết chết không phải là Nhã Nam mà là Nguyễn Trọng Toàn. Kẻ đã từ lâu mai danh ẩn tích, đứng sau tất cả những cuộc giết người bịt đầu mối.
Xem Phim Online http://phimhdd.com
Phim Con Gai Vi Tham Phan Htv Tron Bo tập 1 ,2 ,3 ,4 ,5, 6 ,7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31,    Tập Cuối.
Xem phim online hay nhất http://phimhdd.com 
Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quang cao