quảng cáo

Chơi Ngãi - Art Of The Devil 2013

Xem Phim Chơi Ngãi 2013

Art Of The Devil 2013

Status:
Full
Đạo diễn:
Tom Hardy,
Diễn viên:
Bill Oberst Jr.,Elizabeth,Elizabeth Di Prinzio,Grey Damon,Sarah Kathryn Harrison,,
Thể Loại:
Kinh Dị - Ma,

Sản xuất:
Đang cập nhật,
Quốc gia:
Thái Lan,
Thời lượng:
Đang cập nhật

Năm phát hành: 2013

Lượt xem:
5585

Có: User Online Bạn Đang Xem Phim Này

Xem phim

Thông Tin Phim
Trailer
Nội Dung Phim Chơi Ngãi:

Chơi Ngãi, Chơi Ngãi 1,Chơi Ngãi 2,Chơi Ngãi  3,Chơi Ngãi  4,Chơi Ngãi  5,Chơi Ngãi  6,Chơi Ngãi  7,Chơi Ngãi  8,Chơi Ngãi  9, Chơi Ngãi  Thái Lan, Chơi Ngãi 10 Full ,Thái Lan, Đây là những bộ phim kinh dị về bùa ngãi rất đáng sợ, nếu các bạn yếu tim thì đừng nên xem nhé!

choi ngai 2 Chơi Ngãi

Giới thiệu: Gã đàn ông giàu có đang lén lút hẹn hò với một cô gái trẻ đẹp. Nhưng đúng vào lúc cô gái cho người tình hay tin về giọt máu mà cô đang mang trong bụng, gã đàn ông bạc ác đã dùng tiền ném vào mặt cô và yêu cầu cô biến mất khỏi cuộc đời gã… Bị người yêu phụ bạc và lăng mạ, lòng thù hận trong lòng cô gái trẻ bỗng nhiên trỗi dậy.

choi ngai 3 Chơi Ngãi

Cô tìm đến một thầy phù thủy xin học những tà thuật nhằm phá nát hạnh phúc gia đình của người tình cũ. Thế là lần lượt từng người từng người một đều đã chết tức tưởi bởi những bùa chú đáng sợ, cô gái quyết định sẽ bước vào ngôi nhà để hưởng trọn phú quý mà lẽ ra cô đã được hưởng. Nhưng ngôi nhà đã có chủ mới và cô quyết định sẽ dùng tà thuật thêm một lần nữa để đạt được mục đích của mình.

choi ngai 1 Chơi Ngãi

choi ngai 4 Chơi Ngãi

Quang cao