quảng cáo

Chàng Ngạo Mạn Gặp Cô Kiêu Kỳ -

Xem Phim Chàng Ngạo Mạn Gặp Cô Kiêu Kỳ 2010

Status:
Full
Đạo diễn:
Chanon Somrit,
Diễn viên:
Smart Krissada Pornweroj,Peeranee Kongthai (Matt),Margie Rasri Balenciaga,Louis Scott,Mint Chalida Wijitwongtong,First Eakkapong,
Thể Loại:
Tình Cảm,

Sản xuất:
Đang cập nhật,
Quốc gia:
Thái Lan,
Thời lượng:
13 tập

Năm phát hành: 2010

Lượt xem:
7881

Có: User Online Bạn Đang Xem Phim Này

Xem phim

Thông Tin Phim
Trailer
Nội Dung Phim Chàng Ngạo Mạn Gặp Cô Kiêu Kỳ:

Website Phimhdd.com Giới Thiệu: Phim Chàng Ngạo Mạn Gặp Cô Kiêu Kỳ

Noi dung phim Chàng Ngạo Mạn Gặp Cô Kiêu Kỳ - Wan Jai Gub Nai Jom Ying (2010)
Ba anh em họ: Atsawin (Frist), Chatwin (Louis), Thotwin (Mart) thừa kế một khách sạn 5 sao Siamtara. Atsawin quản lý bộ phận tiếp thị, là một chàng trai tốt, điềm đạm và chân thành. Vấn đề duy nhất của của Atsawin là chuyện tình yêu, anh không thể bày tỏ tình cảm với cô gái mà anh thích. Đó có thể là một rắc rối.

Chatwin là một playboy, ít quan tâm đến công việc, sở thích của anh là phụ nữ và các bữa tiệc tùng. Mẹ của Chatwin bắt anh tham gia vào công việc kinh doanh của gia đình để có thể kế thừa các khách sạn từ người bà hiện đang là chủ tịch. Chatwin muốn làm việc trong bộ phận nhân sự hoặc quan hệ công chúng, mẹ đầy tham vọng của ông là chống lại nó, cô muốn anh ta làm việc ở bộ phận tiếp thị hoặc một cái gì đó cao lên để có được sự công nhận từ bà ngoại của ông. Nhưng người mẹ nhiều tham vọng của anh không chấp nhận đều đó, bà ta muốn anh làm ở phòng marketing hoặc ở vị trí cao hơn để được công nhận.

Thotwin là người lớn nhất, luôn cảm thấy như là người lạc lõng trong gia đình. Cha của anh tự tử, sau đó Thotwin cùng mẹ ra nước ngoài. Anh tự mình học nấu ăn và trở thành một đầu bếp chính để khi quay về nước chứng minh mình xứng đáng với danh tiếng của gia đình. Thotwin là một người lạnh lùng, nghiêm túc và cứng rắn.

Jomjai (Matt), Kun (Mint), và Kaewsai (Margie). Ba người họ là bạn thân và học cùng một trường. Jomjai có năng khiếu nấu ăn, Kun làm trang trí và cắm hoa, Kaewsai chuyên làm các món tráng miệng. Trong học kỳ cuối cùng, các cô gái được gửi đến Siamtara Hotel để thực tập. Ở đó, họ gặp được 3 anh chàng thừa kế khách sạn.

Jomjai, lớn lên trong một gia đình giàu có, rất thời trang và sẽ kết đôi với Thotwin, một anh chàng cứng nhắc và cũng là cấp trên của cô. Lúc đầu, họ ghét nhau, sau đó dần dần, họ có tình cảm với nhau.

Kaewsai, là một người đáng yêu, khiêm tốn, lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn. Cô sống cùng với bà ngoại sẽ kết đôi với Chatwin, anh chàng ăn chơi. Trong khi Kaewsai nhút nhát thì Chatwin lại khoa trương, mà cả đối diện thu hút khái niệm trong công việc một lần nữa. Với sự khiêm tốn, Kaew đã có ảnh hưởng với Chatwin làm anh chú tâm trong công việc và có những mục tiêu trong cuộc sống. Tuy nhiên mẹ của Chatwin ghét Kaewsai vì cô ấy nghèo.

Kun, thuôc tầng lớp trung lưu, có năng khiếu trong việc trang trí và cắm hoa. Kun là một cô gái ấm áp sẽ kết đôi với Atsawin, một người anh chàng không biết làm cách nào để có thể bày tỏ cảm xúc thật của mình ...
The film He met her haughty arrogance - Wan Jai Gub Nai Jom Ying (2010)
Three cousins: Atsawin (Frist), Chatwin (Louis), Thotwin (Mart) inherits a hotel 5 stars Siamtara. Atsawin marketing department manager, is a good guy, calm and sincere. The only problem of of Atsawin is that of love, he can not express his feelings to the girl he likes. It can be a hassle.

Chatwin is a playboy, less interested in the job, his hobby is women and the celebrations. Chatwin's mother forced him to participate in the family business to be able to inherit from the hotel she is currently president. Chatwin want to work in human resources or public relations, his ambitious mother was against it, she wanted him to work in the marketing department or something high up to get recognition from his grandmother. But his ambitious mother who does not accept that, she wanted him to do in the marketing department or in a higher position to be recognized.

Thotwin is the greatest, always felt as out of place in the family. His father committed suicide, then Thotwin same mother abroad. I taught myself how to cook and become a chef to turn on the water to prove themselves worthy of the reputation of the family. Thotwin is a cold, hard and tough.

Jomjai (Matt), Kun (Mint), and Kaewsai (Margie). The three of them are friends and attend the same school. Jomjai gifted cook, Kun decorated and flower, Kaewsai specialized desserts. In the final semester, the girls are sent to Siamtara Hotel for internship. There, they met three men inherited the hotel.

Jomjai, grew up in a wealthy family, fashion and will mate with Thotwin, a rigid guy and also her superior. At first they hate each other, then gradually, they have feelings for each other.

Kaewsai, is a lovely, humble, growing up in difficult circumstances. She lives with her grandmother will mate with Chatwin, he dissipated. While Kaewsai shy is Chatwin melodramatic, but both opposite attract concepts in work again. With humility, Kaew had influence with Chatwin as he focused on the job and have goals in life. But mother of Chatwin hate Kaewsai for her poor.

Kun, middle-class, talented in decorating and flower arranging. Kun is a warm girl will mate with Atsawin, a guy who does not know how to express your true feelings ...

Phim Chàng Ngạo Mạn Gặp Cô Kiêu Kỳ
tập 1 ,2 ,3 ,4 ,5, 6 ,7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 4, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49,  Tập Cuối.
Xem phim online nhanh nhất http://phimhdd.com 
Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quang cao