quảng cáo

Bộ Bộ Sát Cơ (tập 30/30) | Trọn Bộ -

Xem Phim Bộ Bộ Sát Cơ (tập 30/30) | Trọn Bộ 2013

Status:
Full
Đạo diễn:
Chu Dực,
Diễn viên:
Âu Dương Chấn Hoa,Mã Nhã Thư,Chân Ni,Nguỵ Nhất,Tiêu Tuấn Diễm,Cường Vũ,
Thể Loại:
Hành Động,Hình Sự,

Sản xuất:
Đang cập nhật,
Quốc gia:
Hồng Kông,
Thời lượng:
30 Tập

Năm phát hành: 2013

Lượt xem:
12709

Có: User Online Bạn Đang Xem Phim Này

Xem phim

Thông Tin Phim
Trailer
Nội Dung Phim Bộ Bộ Sát Cơ (tập 30/30) | Trọn Bộ:

Website Phimhdd.com Giới Thiệu: Phim Bộ Bộ Sát Cơ  (Tập 30/30) | Trọn Bộ
Xem Phim Online http://phimhdd.com

Bộ phim truyền hình Trung Quốc Bộ bộ sát cơ lấy bối cảnh thời dân quốc, có sự góp mặt của Âu Dương Chấn Hoa, Mã Nhã Thư, Chân Ni, Nguỵ Nhất, Tiêu Tuấn Diễm, Cường Vũ…
Trong phim, nhân vật Âu Dương Chấn Hoa đảm nhiệm vốn là một thám tử tài năng và cương nghị. Tuy nhiên trong một lần điều tra án, vị thám tử này vô tình mất đi trí nhớ và sa chân vào một băng nhóm xã hội đen, bắt đầu mối quan hệ với những con người có tính tình cổ quái. Từ đây, một loạt vụ án giết người liên tiếp xảy ra khiến dư luận hoang mang. Càng khó hiểu hơn khi những nạn nhân xấu số, cả nhà một thương nhân, nữ minh tinh điện ảnh, một người Nhật Bản mới tới Trung Quốc, nữ nhà văn đang nổi đều từng qua lại với vị thám tử nọ. Anh đã bắt đầu lao vào cuộc điều tra, đồng hành cùng anh là một nữ tu sĩ cũng bị mất trí nhớ (do người đẹp Chân Tích đảm nhận).
Xem Phim Online http://phimhdd.com
 Âu Dương Chấn Hoa và bạn diễn.
Bộ bộ sát cơ là bản phim truyền hình chuyển thể từ vở kịch cùng tên rất nổi tiếng tại Trung Quốc những năm 1930. Để tăng tính hiệu quả cho những cảnh quay hành động trong phim, đạo diễn Chu Dực đã mời ê-kíp kỹ thuật của những tác phẩm khá nổi trong thời gian gần đây như Sát lang hoa hay Tân lượng kiếm về thực hiện. Vì đề tài và nội dung có nét tương đồng nên Bộ bộ sát cơ được gọi là Bằng chứng thép phiên bản đại lục.
Bộ bộ sát cơ vừa chính thức được giới thiệu tại Việt Nam và lên sóng lúc 20h50 hàng ngày trên Yeah1 Family (VTC4). Trong quá trình quay, đoàn phim bảo mật cẩn thận đối với thông tin xung quanh phim, trên các trang mạng giải trí chỉ tiết lộ Âu Dương Chấn Hoa đóng vai chính là thám tử trưởng, vì thế, khi các hình ảnh hậu trường được tiết lộ ra ngoài khiến các fan của anh rất thích thú.

Phim Bo Bo Sat Co Trọn Bộ tập 1 ,2 ,3 ,4 ,5, 6 ,7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, Tập Cuối.
Xem phim online hay nhất http://phimhdd.com 
Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quang cao