quảng cáo

Biển Tình Ngang Trái | Todaytv | Philippines -

Xem Phim Biển Tình Ngang Trái | Todaytv | Philippines 2013

Status:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
Đang cập nhật,
Diễn viên:
Jake Cuenca,Gerald Anderson,Kim Chiu,Coco Martin,Helen Gamboa,Gina Pareño.,
Thể Loại:
Tình Cảm,

Sản xuất:
ABS-CBN,
Quốc gia:
Châu Á,
Thời lượng:
98 tập

Năm phát hành: 2013

Lượt xem:
152180

Có: User Online Bạn Đang Xem Phim Này

Xem phim

Thông Tin Phim
Trailer
Nội Dung Phim Biển Tình Ngang Trái | Todaytv | Philippines:

Website Phimhdd.com Giới Thiệu: Phim Biển Tình Ngang Trái | Todaytv | Philippines

Kim Chiu Là một diễn viên đình đam của Phillipins tuy còn trẻ tuổi nhưng cô đã tham gia rất nhiều phim và đạt giải thưởng rất cao cùng các phim này như: Crazy Love, Till My Heartaches End,I've Fallen For You... Kim Chiu lại là một cô gái gốc hoa nên vể bên ngoài thanh tú cũng đã trở thành một yếu tố giúp cô luôn nhận được những vai chính, Nhưng cũng không thể nào phủ nhận tài năng của cô đặc biệt là gần đây cô đảm nhiệm vai trò diễn viên chính trong Phim Bien Tinh Ngang Trai Chieu Tren Kenh Vtc7  vào đầu tháng 6 này cô vào vai Audrey cô gái xinh đẹp dễ mến nhưng lại đứng giữa cuộc tinh tay 3 một người cô hiểu lầm là ân nhân cứu mình ngày nhỏ một người con trai kia tuy hoàn cảnh kho khăn nhưng ý chí sống luôn mạnh mẽ và yêu cô thật lòng... mời các bạn xem phim BTNT trên Website nhanh nhất phimhdd.com.       

Xem Phim Online http://phimhdd.com
Có những lần tình cờ gặp nhau rồi nhanh chóng lãng quên nhau, nhưng sẽ có lúc bạn nhận ra rằng những người bạn gặp trong đời không phải là sự ngẫu nhiên mà là có nhân duyên sắp đặt.
Và, nhân duyên của Dave (David M. Garcia) và JR (David D. Garcia JR) chính là cái tên. Sự trùng tên ngẫu nhiên đã giúp họ trở nên thân thiết sau lần đầu gặp mặt khi ai cũng nhầm tưởng David Garcia là nói về mình. Sự khác biệt quá lớn về hoàn cảnh gia đình không còn là vấn đề quan trọng trong tình bạn của hai chàng trai, đặc biệt từ lúc cả hai cùng trở thành học viên của Học viện quân sự. Dường như giữa họ có một sợi dây vô hình nào đó nối kết mà không ai có thể lý giải được.
Thế nhưng, mối nhân duyên tưởng chừng như rất tốt đẹp của Dave và JR bỗng chốc trở nên nghiệt ngã khi JR gặp lại cô gái ngày xưa đã từng làm trái tim anh thổn thức, và, cô gái đó lại chính là bạn thanh mai trúc mã với Dave. Sau bao nhiêu biến cố, Audrey đã phát hiện ra sự thật: JR mới chính là người cứu mình thuở nhỏ, thay vì Dave như cô đã nhầm tưởng suốt thời gian qua. Những xúc cảm ngày xưa chợt ùa về làm trái tim của Audrey bắt đầu xuất hiện hình bóng của JR, tình yêu đầu đời cô dành cho Dave cũng từ đó trở nên nhạt nhòa. Yêu Audrey  tha thiết, Dave đã cố gắng níu kéo cô bằng mọi cách… Tình yêu – đâu phải là thiện cảm hay là sự dịu dàng, âu yếm; mà đó là một trạng thái tình cảm không thể phân tích được. Không ai có thể nói được tại sao nó xuất hiện và tại sao, vào một ngày đẹp trời nào đó, nó lại biến mất… Trong khi ba nhân vật chính đang loay hoay trong biển tình đầy ngang trái cũng là lúc những bí mật sâu kín bị vạch trần. Cuộc đời của hai chàng trai trùng tên không hề đơn giản như họ vẫn nghĩ mà đó là một chuỗi những bí ẩn mang đầy máu và nước mắt…
Bản tình ca nhiều cung bậc Biển tình ngang trái sẽ được ngân lên trên màn ảnh TodayTV-VTC7 lúc 17h hàng ngày từ 1/6/2013. Thưởng thức bộ phim này người xem sẽ được gặp lại Kim Chiu (tên thật Kimberly Sue Yap Chiu) là diễn viên gốc Hoa thuộc hàng “super idol” ở Philippines đã từng làm tạo ra làn sóng hâm mộ mạnh mẽ với bộ phim Tình anh trong em. Là người đầu tiên giành chiến thắng rình rang trong show truyền hình thực tế Pinoy Big Brother Teen Edition vào năm 2006, Kim Chiu nhanh chóng khởi động sự nghiệp trong nhiều vai trò khác nhau như diễn viên, ca sĩ và người mẫu. Với vẻ nhí nhảnh, ngọt ngào rất teen, ngôi sao 21 tuổi này hiện là “con cưng” của hãng ABS-CBN, và là một trong những ngôi sao trẻ có lực lượng fan hâm mộ đông đảo, giành được nhiều giải thưởng do khán giả yêu thích và bình chọn. Biển tình ngang trái  có nhiều gương mặt đình đám như Jake Cuenca (Dave), Gerald Anderson (JR), Kim Chiu (Audrey), Coco Martin (Ramon D. Lecumberri)… cùng những tên tuổi gạo cội như Helen Gamboa, Gina Pareño.

Xem Phim Online http://phimhdd.com

There are times they meet each other and then quickly forgotten, but the day will come when you realize that the people you meet in life is not a coincidence that there are causal ordering.
And, of conditions of Dave (David M. Garcia) and JR (David D. Garcia JR) is the name. The random namesake helped them become close after they met while everyone mistook David Garcia is talking about himself. The difference is too large for your family situation is no longer a significant problem in the friendship of two boys, especially since they both became students of the Military Academy. It seems that between them there is a certain invisible line connecting that nobody can explain.
However, the grace seemed very nice of Dave and JR suddenly became grim when JR met old girl did sobbing his heart, and that girl is you pay back tomorrow code structure with Dave. After many events, Audrey discovered the truth: the one who saved JR his childhood, instead of Dave as she mistook all this time. The old feelings came rushing back to Audrey's heart began to appear JR silhouette, her first love for Dave and thereby become blurred. Audrey loved dearly, Dave tried to hook her in every way ... Love - Where is sympathy or tenderness, affection, that it is a state of love can not be analyzed. No one can say why it occurs and why, on a fine day it disappeared ... While the three main characters struggling in a sea full of thwarted love is when the deep secrets secret was exposed. The life of two boys with the same name is not as simple as they think that it is a series of mysterious and bloody tears ...
Sonata offers multiple levels of thwarted love Sea will be banking on-screen TodayTV VTC7 from 06/01/2013 at 17 pm daily. Enjoy this movie viewers will be seeing Kim Chiu (real name Kimberly Sue Yap Chiu) is the original American cast of "super idol" in the Philippines has been making waves create powerful fans with his movie The in children. The first win in the pompous reality TV show Pinoy Big Brother Teen Edition in 2006, Kim Chiu quickly launch a career in many different roles as actress, singer and model. With fast chatter seems sweet, very teen, 21-year-old star is "darling" of the company ABS-CBN, and is one of the young star fan forces the numerous awards won by audience favorite and vote. Sea thwarted love has many faces hit as Jake Cuenca (Dave), Gerald Anderson (JR), Kim Chiu (Audrey), Coco Martin (Ramon D. Lecumberri) ... the veteran names like Helen Gamboa, Gina Pareno .
 Phim Biển Tình Ngang Trái | Todaytv | Philippines Tron Bo tập 1 ,2 ,3 ,4 ,5, 6 ,7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49,  Tập Cuối.
Xem phim online hay nhất http://phimhdd.com 
Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Xem Thêm Phim Trung Quốc Hấp Dẫn Phim Tung Hoanh Bốn Bể THVL1

Quang cao