quảng cáo

Bí Ẩn Dòng Họ Gu - Gu Family Secret

Xem Phim Bí Ẩn Dòng Họ Gu 2013

Gu Family Secret

Status:
Full
Đạo diễn:
Shin Woo Chul,
Diễn viên:
Lee Seung Ki,Suzy,Han Chae Ah,Park Sung Woong,Lee Yeon Hee,Lee Sang Yeob,Kim Bo Mi,..,
Thể Loại:
Võ Thuật,Chiến Tranh,Dã Sử - CT,

Sản xuất:
Đang cập nhật,
Quốc gia:
Hàn Quốc,
Thời lượng:
24 Tập

Năm phát hành: 2013

Lượt xem:
4253

Có: User Online Bạn Đang Xem Phim Này

Xem phim

Thông Tin Phim
Trailer
Nội Dung Phim Bí Ẩn Dòng Họ Gu:

Website Phimhdd.com Giới Thiệu: Phim Bí Ẩn Dòng Họ Gu-Gu Family Secret


Giới thiệu nội dung: Bộ phim "Bí Ẩn Dòng Họ Gu (Cửu Gia Thư) - Gu Family Secret/Gu Family Book" là một bộ phim võ thuật thú vị về một thiên anh hùng ca về những khó khăn mà Choi Kang Chi, sinh ra như là một sinh vật nửa người nửa thần thoại, đã vượt qua để trở thành con người. Và câu chuyện làm lay động trái tim của Choi Kang Chi với hành trình đấu tranh để có được cuộc sống giống như một con người mặc dù đó là điều không thể. Yoon Seo Hwa (Lee Yeon Hee) và Gu Wal Ryung - thần canh gác của núi Jiri đem lòng yêu nhau. Nhưng do rơi vào bẫy của kẻ thù, dòng họ Yoon rơi vào cảnh tan tác. Trong khi Seo Hwa chạy trốn cùng với người hầu gái (Kim Bo Mi), bà nhận được tin Wal Ryung đã mất tích sau một rủi ro. Cảm thấy không thể giữ đứa con bên mình trong lúc trốn chạy, bà đã đặt đứa trẻ vào trong giỏ và để trôi sông với hy vọng ai đó có thể nhặt được và nuôi nấng cậu.

Xem Hình ảnh diễn viên trong bộ Phim Bí Ẩn Dòng Họ Gu (Cửu Gia Thư) - Gu Family Secret/Gu Family Book (2013) Online

Choi Kang Chi (Lee Seung Ki) đã lớn lên ở nhà họ Choi sau khi được người nhà họ này vớt lên từ sông, anh dần phát hiện ra bản thân nửa người nửa quái vật của mình sau một lần đuổi theo bọn người xấu anh đã vô tình thể hiện năng lực đặc biệt. Để trở thành một con người hoàn toàn, anh cần phải thực hiện theo những chỉ dẫn trong một cuốn sách của gia tộc họ Gu. Nhưng số phận lại một lần nữa đẩy gia đình người yêu của anh rơi vào cảnh tan tác như gia tộc của mẹ anh trước kia. Kang Chi dần rơi vào mối tình giữa hai người phụ nữ. Một là mối tình đầu của anh, người sẽ làm bất cứ điều gì để khôi phục lại địa vị dòng họ và một là người con gái của thầy mình, người con gái này đã dần chiếm vị trí đặc biệt trong trái tim của Kang Chi khi cùng anh sát cánh trong các cuộc tranh đấu. Kang Chi cuối cùng cũng buộc phải chiến đấu chống lại kẻ thù lớn nhất của mình, đó chính là cha anh, người cha mà 20 năm trước đã mất đi tất cả ký ức và đã bị lừa về phe kẻ thù.

Các Hình ảnh diễn viên trong bộ Phim Bí Ẩn Dòng Họ Gu (Cửu Gia Thư) - Gu Family Secret/Gu Family Book (2013) Online

About Content: The film "Mysterious Ancestry Gu (Nine wedlock) - Family Secret Gu / Gu Family Book" is an interesting movie about a martial arts epic about the difficulties that Choi Kang Chi, born as a creature half-human, half-mythical, has overcome to become human. And the story that move the hearts of Choi Kang Chi with cruise struggle to get life like a man, although it is impossible. Seo Yoon Hwa (Lee Yeon Hee) and Gu Wal Ryung - god of mountain guard Jiri fell in love with each other. But by the fall in the trap of the enemy, they Yoon fell into line scatter. While Seo Hwa fled along with the maid (Kim Bo Mi), she received news that Wal Ryung was missing after a risk. Feeling unable to keep their children inside while fleeing, she put the child in the basket and went to the river in hopes someone can pick up and bring him.
Choi Kang Chi (Lee Seung Ki) house they grew up in the house Choi after this they picked up from the river, he gradually found himself half-human, half monster his time chasing after bad people he inadvertently shown special ability. To become a complete human being, you need to follow the instructions in a book of their clan Gu. But fate once again pushed his partner's family fell into shattered as his mother's family before. Kang Chi gradually fall in love between two women. One of his first love, who will do anything to restore their current status and the daughter of his teacher, this girl has gradually occupied a special position in the hearts of Kang Chi While closely with him in the struggle. Chi Kang finally forced to fight against his greatest enemy, it is his father, but his father 20 years ago has lost all memories and was cheated on the enemy side.
Phim Bí Ẩn Dòng Họ Gu-Gu Family Secret
tập 1 ,2 ,3 ,4 ,5, 6 ,7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 4, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49,  Tập Cuối.
Xem phim online nhanh nhất http://phimhdd.com 
Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quang cao