quảng cáo

Argo - Argo

Xem Phim Argo 2012

Argo

Status:
Full
Đạo diễn:
Ben Affleck,
Diễn viên:
Ben Affleck,Bryan Cranston,John Goodman,
Thể Loại:
Hành Động,Kinh Dị - Ma,HD,

Sản xuất:
Đang cập nhật,
Quốc gia:
Việt Nam,
Thời lượng:
90 Phút

Năm phát hành: 2012

Lượt xem:
34286

Có: User Online Bạn Đang Xem Phim Này

Xem phim

Thông Tin Phim
Trailer
Nội Dung Phim Argo:

Phimhdd.com giới thiệu:Năm 1979, Đại sứ quán Mỹ ở Iran bị xâm lược cách mạng Iran và một số người Mỹ được bắt làm con tin. Tuy nhiên, sáu quản lý để thoát khỏi nơi ở chính thức của Đại sứ Canada và CIA là cuối cùng đặt hàng để có được chúng ra khỏi đất nước. Với vài lựa chọn, exfiltration chuyên gia Tony Mendez nghĩ ra một kế hoạch táo bạo: tạo ra một dự án phim giả Canada tìm kiếm để bắn ở Iran và buôn lậu người Mỹ là phi hành đoàn sản xuất. Với sự giúp đỡ của một số địa chỉ liên lạc tin cậy Hollywood, Mendez tạo ra thủ đoạn và tiền thu được để Iran sản xuất liên kết của nó. Tuy nhiên, thời gian là chạy ra với lực lượng an ninh Iran đóng cửa trong sự thật, trong khi cả các chi phí của mình và Nhà Trắng có những nghi ngờ về các hoạt động của mình.(phimhdd.com.website xem phim đỉnh nhất).
Bộ phim kinh dị này đã vươn lên đầy ngoạn mục khi lần đầu tiên đứng số 1 phòng vé Bắc Mỹ sau 3 tuần ra mắt. Phim đã thu về 12,4 triệu đô la trong ba ngày cuối tuần.

Đáng nói hơn, trong tuần trước,  Argo chỉ dừng lại ở vị trí số 2, sau hiện tượng Paranormal Activity 4.

Sau 2 tuần đứng vị trí số 2, cuộc soán ngôi này đã góp phần nâng doanh thu tổng cho Argo lên con số 60,8 triệu đô la.

Theo nhà sản xuất Warner Bros và GK Films, họ đã tốn 44 triệu đô la kinh phí sản xuất Argo . Phim cũng được đánh giá rất cao khi nhận được điểm A+ từ độc giả của trang CinemaScore.

Phim kinh dị Argo lội ngược dòng, Top phim hay nhất, Phim, phim kinh di,top phim hay nhat, doanh thu phong ve bac my,Argo,Hotel Transylvania,Cloud Atlas,Paranormal Activity 4,Silent Hill: Revelation 3D,Fun Size, phim chieu rap 2012

Quang cao